Theo thông tin từ lãnh đạo bệnh viện E cho biết, nam thanh niên nghi phạm trong vụ việc sát hại 2 nữ sinh sáng cùng ngày tại một nhà trọ tại phường Nghĩa Đô (Cầu Giấy, Hà Nội) đã tử vong sau khi được cấp cứu do mất nhiều máu.

Nghi phạm sát hại 2 nữ sinh ở Cầu Giấy đã tử vong - Ảnh 1

Nam thanh niên được phát hiện nằm dưới đất, trên người chảy nhiều máu.

Như đã đưa tin, vào khoảng 7h sáng nay (16/9) tại ngõ 30 phường Nghĩa Đô, (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) đã xảy ra vụ việc một nam thanh niên nằm dưới đường, trên người chảu nhiều máu, cách thi thể khoảng 5 mét có một con dao.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã lên tầng trên của ngôi nhà thì phát hiện thêm 2 nữ sinh trong phòng cũng đã tử vong, trên người có nhiều vết đâm.

Được biết 2 nữ sinh được xác định danh tính tên L. (SN 2000, quê ở Điện Biên - người yêu cũ của đối tượng), nạn nhân thứ 2 tên là X. (SN 2000, quê ở Hải Dương).

Kẻ gây án là Giàng A Dông (sinh năm 1996, quê ở Điện Biên).

Nghi phạm sát hại 2 nữ sinh ở Cầu Giấy đã tử vong - Ảnh 2

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do Dông và chị L. mẫu thuẫn tình cảm, sáng cùng ngày Dông tìm đến phòng gặp chị L để nói chuyện. Trong lúc nói chuyện, cả hai đã xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, Dông bất ngờ dùng dao đâm nhiều nhát khiến chị L. tử vong tại chỗ.

Sau đó, Dông đi ra ngoài thì thấy chị X. - sống chung với chị L. liền cầm dao đâm tiếp nữ sinh này, khiến nạn nhân tử vong.

Sau khi sát hại 2 nữ sinh, Giàng A Dông lấy dao đâm vào bụng mình sau đó nhảy từ tầng 5 của ngôi nhà xuống đất. Tuy nhiên, khi nhảy xuống nam thanh niên vướng vào dây điện và rơi xuống đất nên vẫn còn sống và được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện E, đồng thời báo các cơ quan chức năng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Hà Nội: Nam thanh niên nghi sát hại 2 nữ sinh viên trong phòng trọ rồi nhảy lầu tự tử

Hà Nội: Nam thanh niên nghi sát hại 2 nữ sinh viên trong phòng trọ rồi nhảy lầu tự tử

Kiểm tra phòng trọ có nam thanh niên nhảy lầu tự tử, cơ quan chức năng phát hiện 2 nữ sinh bị sát hại. Cả hai nạn nhân đều sinh năm 2000, đang học tại 1 trường cao đẳng.

Theo N.Tường/Phapluatplus