Những ai yêu mến và theo dõi Hằng Túi lâu nay đều biết rằng cuộc sống hiện tại của hot mom 4 con đang rất viên mãn. Trong vòng chưa đầy nửa năm, Hằng Túi liên tiếp mua xế hộp xịn, đổi biệt thự sang, mua đồng hồ tiền tỷ, khai trương cửa hàng mới... tất cả đều vì lý do "gia tăng quân số" trong nhà.

Cả một chuỗi sự kiện hoành tráng nối nhau để kỷ niệm mang bầu con gái Sam, song Hằng Túi vẫn chưa dừng lại ở đó, cô quyết định trước khi sinh kéo cả gia đình đi chụp bộ ảnh mới, lưu giữ khoảnh khắc ý nghĩa cùng chồng con theo concept trắng tinh khôi giống năm ngoái. Bộ ảnh nhận được rất nhiều lời khen và ai cũng phải gật gù thừa nhận lần nữa, rằng Hằng Túi càng chửa đẻ càng nhuận sắc.

Mỗi lần sắp lâm bồn, Hằng Túi lại chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm, so năm ngoái với năm nay ai cũng trầm trồ - Ảnh 1

Mỗi lần sắp lâm bồn, Hằng Túi lại chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm, so năm ngoái với năm nay ai cũng trầm trồ - Ảnh 2

Tổ ấm nhỏ của Tiến Dũng - Bích Hằng sắp sửa đón chào thành viên thứ 6.

Chính Tiến Dũng - ông xã Hằng Túi cũng tỏ ra bồi hồi khi ngắm lại ảnh vợ năm ngoái với năm nay, lúc bầu Sữa với bầu em Sam. Bà mẹ trẻ vẫn tóc dài đằm thắm, da dẻ mịn màng không một vết rạn. Điều khác biệt duy nhất là thần thái của Hằng Túi, sau 1 năm đã trở nên sắc sảo, sâu lắng hơn. Bộ ảnh kỉ niệm Sữa sắp sinh trông Hằng tươi tắn hơn bây giờ, có thể vì mang thai dày nên sức khỏe của cô cũng có phần yếu hơn.

Mỗi lần sắp lâm bồn, Hằng Túi lại chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm, so năm ngoái với năm nay ai cũng trầm trồ - Ảnh 3Mỗi lần sắp lâm bồn, Hằng Túi lại chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm, so năm ngoái với năm nay ai cũng trầm trồ - Ảnh 4Mỗi lần sắp lâm bồn, Hằng Túi lại chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm, so năm ngoái với năm nay ai cũng trầm trồ - Ảnh 5Mỗi lần sắp lâm bồn, Hằng Túi lại chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm, so năm ngoái với năm nay ai cũng trầm trồ - Ảnh 6Mỗi lần sắp lâm bồn, Hằng Túi lại chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm, so năm ngoái với năm nay ai cũng trầm trồ - Ảnh 7

Mỗi lần sắp lâm bồn, Hằng Túi lại chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm, so năm ngoái với năm nay ai cũng trầm trồ - Ảnh 8

Năm ngoái, chỉ có 2 nhóc tì Su Sóc cùng bố hôn bụng mẹ.

Mỗi lần sắp lâm bồn, Hằng Túi lại chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm, so năm ngoái với năm nay ai cũng trầm trồ - Ảnh 9Mỗi lần sắp lâm bồn, Hằng Túi lại chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm, so năm ngoái với năm nay ai cũng trầm trồ - Ảnh 10

Năm nay, gia tài ảnh kỉ niệm bầu bí của Hằng có thêm "diễn viên nhí" đặc biệt, còn ngồi lên bụng mẹ rất đáng yêu. Khoảnh khắc 2 anh em Sữa - Sam gần nhau như thế này thật ý nghĩa.

Mỗi lần sắp lâm bồn, Hằng Túi lại chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm, so năm ngoái với năm nay ai cũng trầm trồ - Ảnh 11

Ông xã Hằng Túi dí dỏm tâm sự: "Mỗi năm chỉ xin vợ 1 lần như thế này thôi, yêu vợ nhiều!".

Mỗi lần sắp lâm bồn, Hằng Túi lại chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm, so năm ngoái với năm nay ai cũng trầm trồ - Ảnh 12

Mỗi lần sắp lâm bồn, Hằng Túi lại chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm, so năm ngoái với năm nay ai cũng trầm trồ - Ảnh 13

Vẫn kiểu tóc và trang phục như hồi chụp Sữa trong bụng mẹ, nhưng lần này bầu Sam trông hot mom 8X có phần nặng nề, mệt mỏi hơn.

Mỗi lần sắp lâm bồn, Hằng Túi lại chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm, so năm ngoái với năm nay ai cũng trầm trồ - Ảnh 14

Khoảnh khắc ngọt ngào giữa mẹ và 2 con gái, giản dị mà ấm áp vô cùng.

Mỗi lần sắp lâm bồn, Hằng Túi lại chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm, so năm ngoái với năm nay ai cũng trầm trồ - Ảnh 15

Mỗi lần sắp lâm bồn, Hằng Túi lại chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm, so năm ngoái với năm nay ai cũng trầm trồ - Ảnh 16

"Hậu trường" năm ngoái với năm nay cũng khác hẳn, số diễn viên nhí đằng sau tăng lên 1 chú.

Nhìn ảnh có thể thấy rõ, số lượng thành viên gia đình Hằng đã đông hơn hẳn. Chỉ vài tháng nữa thôi, là khung hình lại chật thêm 1 xíu nữa vì có thêm bé Sam rồi! Ai cũng háo hức tò mò không biết cô út nhà Hằng Túi trông sẽ thế nào đây? Chắc chắn là thừa hưởng hết những nét đẹp của bố mẹ, và xinh xắn đáng yêu y như 3 anh chị Su Sóc Sữa rồi.

3 nhóc tì nhà Hằng cũng đã chụp cùng nhau bộ ảnh riêng với vô số biểu cảm ngộ nghĩnh, làm tan chảy bao trái tim của hội bỉm sữa. Chỉ ngắm chúng thôi cũng đủ ghen tị với Hằng Túi, bà mẹ 31 tuổi mới hạnh phúc làm sao!

Mỗi lần sắp lâm bồn, Hằng Túi lại chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm, so năm ngoái với năm nay ai cũng trầm trồ - Ảnh 17Mỗi lần sắp lâm bồn, Hằng Túi lại chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm, so năm ngoái với năm nay ai cũng trầm trồ - Ảnh 18Mỗi lần sắp lâm bồn, Hằng Túi lại chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm, so năm ngoái với năm nay ai cũng trầm trồ - Ảnh 19Mỗi lần sắp lâm bồn, Hằng Túi lại chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm, so năm ngoái với năm nay ai cũng trầm trồ - Ảnh 20Mỗi lần sắp lâm bồn, Hằng Túi lại chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm, so năm ngoái với năm nay ai cũng trầm trồ - Ảnh 21Mỗi lần sắp lâm bồn, Hằng Túi lại chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm, so năm ngoái với năm nay ai cũng trầm trồ - Ảnh 22Mỗi lần sắp lâm bồn, Hằng Túi lại chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm, so năm ngoái với năm nay ai cũng trầm trồ - Ảnh 23Mỗi lần sắp lâm bồn, Hằng Túi lại chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm, so năm ngoái với năm nay ai cũng trầm trồ - Ảnh 24Mỗi lần sắp lâm bồn, Hằng Túi lại chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm, so năm ngoái với năm nay ai cũng trầm trồ - Ảnh 25

Sướng như hot mom Hằng Túi: Chồng đẹp trai chiều vợ, đến mẹ chồng cũng chăm sóc con dâu hết nấc

Sướng như hot mom Hằng Túi: Chồng đẹp trai chiều vợ, đến mẹ chồng cũng chăm sóc con dâu hết nấc

Không chỉ hạnh phúc bên chồng con, tình cảm khăng khít của hot mom Hằng Túi với mẹ chồng cũng khiến chị em nức lòng hâm mộ.

Theo Helino