Với những người yêu động vật nói chung và yêu mèo nói riêng thì chúng có rất nhiều biểu cảm dễ thương. Bên cạnh đó, cũng không ít những biểu cảm vô cùng tấu hài.

Điển hình như 1 buổi chiều trên con phố quen thuộc, người ta vô tình bắt gặp cảnh tượng lạ lùng nhưng rất khôi hài, khiến bất kỳ người đi đường nào cũng không thể ngó lơ.

Đó là 1 chú mèo Anh lông ngắn có ngoại hình vô cùng sang chảnh và quý phái. Tuy nhiên, thân hình đó dường như có vẻ hơi quá khổ khiến cho ba-lô phi hành chuyên chở không đủ không gian để mèo ta chui vừa.

Khuôn mặt lườm nguýt, khó ở của chú mèo ngồi vắt vẻo trên ba-lô phi hành đi dạo phố khiến người đi đường không thể ngó lơ - Ảnh 1

Khuôn mặt lườm nguýt, khó ở của chú mèo ngồi vắt vẻo trên ba-lô phi hành đi dạo phố khiến người đi đường không thể ngó lơ - Ảnh 2

Đã bảo không được chụp rồi cơ mà!

Không chri vậy, lúc bấy giờ bên trong ba-lô cũng đang chuyên chở 1 bạn mèo con khác. Có lẽ xuất phát từ việc nhường nhịn hậu bối mà chú mèo béo này đành phải ngồi vắt vẻo phái trên chiếc ba-lô phi hành.

Chuyến đi không có chỗ ngồi thoải mái khiến mèo ta khá là bất mãn rồi, chính vì vậy khó người đi đường tò mò chú ý đến mình lại càng khiến mèo béo này thêm phần "khó ở".

Khí máy ảnh mới được giơ lên thì cũng là lúc mèo ta ra sức lườm nguýt paparazzi đang cố gắng đuổi theo để chụp trộm ảnh đời tư của mình.

Hình ảnh khuôn mặt biểu cảm vạn phần khó tính này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Chính vì vậy, chú mèo béo mặt cau có nhanh chóng trở thành hot-cat với số lượng người hâm mộ không hề nhỏ.

Đi Nha Trang du lịch, cô gái giận "phát ói" vì gặp quán hải sản chặt chém: 350k/ đĩa móng tay xào rau muống, thêm đĩa hàu sống thành 600k

Đi Nha Trang du lịch, cô gái giận "phát ói" vì gặp quán hải sản chặt chém: 350k/ đĩa móng tay xào rau muống, thêm đĩa hàu sống thành 600k

Chỉ vỏn vẹn 2 đĩa hải sản không hề sang chảnh tí nào mà cô nàng H.A phải trả hơn nửa triệu, đã thế đồ ăn còn bị sống và tanh. Quả là một trải nghiệm nhớ đời!

Theo MẠN NGỌC/Tổ Quốc