Sự việc xảy ra vào lúc 17h30 ngày 13/11 tại sân Trung tâm Văn hóa điện ảnh tỉnh Bình Dương, nằm trên đường 30 Tháng 4 , thuộc phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. 

Khung sắt hàng tấn đổ sập, nhiều người may mắn thoát chết - Ảnh 1

Hiện trường khung sắt bên trong sân của Trung tâm văn hóa điện ảnh tỉnh Bình Dương đổ sập

Vào thời điểm trên, một khung sắt nặng hàng tấn được dựng giữa sân của Trung tâm văn hóa điện ảnh tỉnh Bình Dương bất ngờ đổ sập xuống đất.

Lúc này, có khoảng 3 chiếc xe ô tô đậu đỗ bên trong, trong đó một chiếc xe 4 chỗ bị khung sắt đè bẹp, hư hỏng nặng. Nhiều người đang sinh hoạt vui chơi tại khu vực đã nhanh chân chạy vào bên trong để thoát thân. 

Khung sắt hàng tấn đổ sập, nhiều người may mắn thoát chết - Ảnh 2

Chiếc ô tô bị khung sắt đè bẹp

Theo quan sát, khung sắt trên có chiều cao khoảng 15 mét, dài hàng chục mét, phía trên được phủ bạt. Sau khi đổ sập, nhiều khung sắt bên trong bị gãy, chồng chéo lên nhau, ốc vít bị rơi ra ngoài.

Được biết, khu vực sân của trung tâm này thường xuyên cho các đơn vị thuê diện tích để làm nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm, tổ chức hội chợ triển lãm.

Đây cũng là nơi sinh hoạt hàng ngày của nhiều em nhỏ vui chơi, tập thể dục thể thao. Rất may tại thời điểm xảy ra vụ việc, chưa có nhiều người tập trung tại đây.

Bức ảnh đám cưới kim cương đong đầy yêu thương của 'ông bà anh' khiến cư dân mạng trầm trồ ngưỡng mộ

Bức ảnh đám cưới kim cương đong đầy yêu thương của 'ông bà anh' khiến cư dân mạng trầm trồ ngưỡng mộ

Dù đi qua bao thăng trầm cuộc sống, nhưng ánh mắt cụ ông dành cho người phụ nữ mình yêu vẫn luôn trìu mến, ấm áp.

Theo Minh Tâm/Vietnamnet