Không ai trông chừng tự mở chốt cửa ra ao chơi, 2 anh em ruột đuối nước thương tâm

Xã hội 06/08/2022 08:23

Chiều 5/8, ông bà đi chăn thả trâu trên đồi thì chốt cửa để các cháu tự chơi trong nhà. Thế nhưng các cháu đã tự mở được cửa rồi rủ nhau ra bờ ao gần đó chơi thì bị ngã xuống

Chiều 5/8, ông bà đi chăn thả trâu trên đồi thì chốt cửa để các cháu tự chơi trong nhà. Thế nhưng các cháu đã tự mở được cửa rồi rủ nhau ra bờ ao gần đó chơi thì bị ngã xuống. Thời điểm này không ai phát hiện ra để cứu giúp. Ông bà các cháu về thì đã quá muộn.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng cùng chính quyền địa phương có mặt tại hiện trường, xác minh nguyên nhân vụ việc. Đây là tai nạn ngoài ý muốn nên thi thể hai cháu đã được bàn giao cho gia đình để mai táng theo phong tục địa phương.

Các cơ quan đoàn thể huyện Đà Bắc cùng chính quyền địa phương đã tới thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình bị nạn. Xã Tú Lý sẽ thông báo rộng rãi cho người dân nâng cao cảnh giác, ý thức đề phòng khi nhà có trẻ nhỏ, gần ao hồ phải có người trông coi thường xuyên, tránh tai nạn đáng tiếc.

Thiếu niên nhảy xuống sông cứu người đuối nước ở Nam Định: 'Cánh tay bị gãy chưa khỏi, nhưng lúc đó em chỉ nghĩ đến việc cứu người'

"Dù cánh tay bị gãy chưa khỏi nhưng lúc đó em chỉ nghĩ đến việc nhảy xuống sông để cứu người, em không nghĩ ngợi gì khác", thiếu niên Bùi Hải An, chia sẻ.

TIN MỚI NHẤT