Theo báo An ninh Thủ đô đưa tin, ngày 30/7, Công an tỉnh Hải Dương cho biết đã khởi tố, tạm giam Nguyễn Văn Trưởng (SN 1975, trú tại huyện Ninh Giang) về hành vi "Giết người" và "Gây rối trật tự công cộng".

Hỗn chiến vì nữ nhân viên phục vụ quán karaoke, 1 người tử vong - Ảnh 1

Nguyễn Văn Trưởng.

Theo tài liệu điều tra, Trưởng là đối tượng chuyên dẫn dắt nhân viên nữ phục vụ cho một số quán karaoke, tẩm quất, massage ở huyện Ninh Giang.

Trưởng thuê nhà của người dân tại xã Ninh Thành, Ninh Giang để cho 6 nhân viên ăn nghỉ. Trong số các nhân viên này, T. (SN 1996) có quan hệ tình cảm với Nguyễn Xuân Sơn (SN 1989, ở huyện Ninh Giang).

Theo báo Công lý, tối 27/7, Sơn đến phòng trọ để đưa T. đi chơi, nhưng Trưởng không đồng ý nên 2 bên xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Sau đó, Sơn về gọi thêm người đến phòng trọ của T. để trả thù.

Tại đây, nhóm của Sơn và Trưởng sử dụng nhiều hung khí để đánh nhau. Trong lúc hai bên xô xát, Trưởng lấy 1 thanh đao dài khoảng 1,5m chém 1 nhát ngang ngực Sơn. Sau đó, Sơn bỏ chạy, rồi nằm gục trước cửa phòng trọ và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Vụ án đang được Công an tỉnh Hải Dương điều tra, làm rõ.

TP.HCM: Hỗn chiến kinh hoàng, 1 người bị chém chết

TP.HCM: Hỗn chiến kinh hoàng, 1 người bị chém chết

Ngày 14/7, Công an quận 12 đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra, truy xét vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên khiến 1 người tử vong ở phường Hiệp Thành.

Theo H.M/Người đưa tin