Chuyện thế giới được chia làm hai loại người nhờ hành lá gần như ai cũng biết rồi. Thi thoảng trên MXH còn sẽ có những bức ảnh “tô đậm” thêm vào cái ranh giới này, khiến dân mạng có nhiều pha dở khóc dở cười.

Mới đây, thêm một bức hình như vậy được dân mạng chia sẻ và bàn tán rầm rộ. Vốn dĩ chỉ là món trứng rán hành đơn giản, nhưng chính sự đơn giản này lại có chuyện để nói:

Giải pháp cho team mê hành và team sợ hành khi sống chung một nhà: Vạch ra ranh giới giữa hai 'thế giới', quyết không chung chạ! - Ảnh 1

Bức hình đang được các fanpage, hội nhóm Facebook đồng loạt đăng tải. Nguồn: Yen Yen/ ONVTB.

“Bố cục” của hành lá trên đĩa trứng rán này đã trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng vì đã vạch ra “ranh giới” của hội ghét hành và nghiền hành. Khi sống chung với nhau thì giải pháp cho hai phe là đây: một nửa trứng toàn hành, một nửa trứng không có một cọng hành nào. 

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng đã phải gật gù với giải pháp này:

- “Học tập ngay và luôn. Đơn giản vậy mà không nghĩ ra bấy lâu nay”.

- “Nhìn như không có gì mà lại rất đáng để nói đấy. Được! Tự nhìn là hiểu cách rán như nào rồi”.

- “Mình thì là kiểu có một chút mùi hành thôi là cũng nôn mửa. Chịu, chung đĩa như thế này không ăn nổi”.

- “Mẹ chồng mình xài cách này bấy lâu nay rồi. Lần nào bà cũng mắng vì không biết ăn hành, nhưng vẫn nấu cho mình”.

Từ một chuyện rất đơn giản thôi mà đã đưa ra giải pháp cho vấn đề nan giải của team thích hành vs team sợ hành bấy lâu nay. Cách thực hiện thì nhìn hình ai cũng có thể hình dung ra rồi!

Dân mạng sửng sốt trước đoạn clip vòi rồng xuất hiện gần ga cáp treo Phú Quốc, quả là hiện tượng hiếm lắm mới thấy 1 lần

Dân mạng sửng sốt trước đoạn clip vòi rồng xuất hiện gần ga cáp treo Phú Quốc, quả là hiện tượng hiếm lắm mới thấy 1 lần

Đoạn clip vòi rồng xuất hiện được một du khách đi cáp treo trên đảo Phú Quốc vô tình ghi lại được, nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng.

Theo Gia Hiển/Tổ Quốc