Mít vốn là loại hoa quả yêu thích của rất nhiều người, đặc biệt là vào mùa hè - mùa "bội thu" của mít. Chính vì thế mà trên mạng xã hội, các tình huống liên quan đến mít như cây mít chục quả, cách bảo vệ mít, hay nghệ thuật bổ mít..., đều được dân mạng khá quan tâm và lúc nào cũng đạt được lượng viral rất lớn.

Mới đây, cũng liên quan đến chủ đề là mít, một anh chàng đã trở thành đề tài bàn tán của dân mạng chỉ qua 1 clip mà mình chủ động đăng tải.

 

Theo đó, trong clip, anh chàng đã chỉ sử dụng lực tay là có thể tay ngay trái mít có kích cỡ khá lớn, chín mọng. Từng múi mít nhanh chóng tung ra và rơi cả xuống đất. 

Quay clip tách mít chín mọng từ trên cây cực ấn tượng, song anh chàng lại bị dân mạng chỉ trích vì điều này - Ảnh 1

Quả mít tách ra, múi trực tiếp tung theo và rớt xuống đất.

Tưởng được ngợi khen vì video hay ho, nhưng chính hành động này của anh chàng đã khiến cư dân mạng lên án, chỉ trích cho rằng chỉ vì quay clip mà lãng phí mít như vậy. Bởi nhiều người cho rằng, chính cách anh chàng tách mít ra, múi sẽ trực tiếp tung theo và rớt xuống đất rất phí phạm.

Quay clip tách mít chín mọng từ trên cây cực ấn tượng, song anh chàng lại bị dân mạng chỉ trích vì điều này - Ảnh 2

Hình ảnh này lại bị dân mạng chỉ trích vì cho rằng quá phí phạm.

Tuy nhiên, một số khác sau đó cũng đã lên tiếng thanh minh cho anh chàng, rằng đây là mít ướt - loại mít không nhiều chất bổ, một số vùng chỉ cho gia súc ăn nên việc anh chàng làm mít rơi xuống đất cũng không quá nghiêm trọng. 

Ngoài ra, cũng có người hoài nghi về clip vì cho rằng, chưa bao giờ nhìn thấy 1 quả mít lớn mà vỏ lẫn múi đều mềm đến độ bóc bằng tay được như vậy.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội.

Nhắn tin cho thợ xăm, thanh niên chẳng những không được tiếp đón mà còn bị mắng ngược vì 1 lý do

Nhắn tin cho thợ xăm, thanh niên chẳng những không được tiếp đón mà còn bị mắng ngược vì 1 lý do

Bình thường người ta chỉ xăm những hình có ý nghĩa với bản thân theo cách rất nghệ thuật chứ như anh chàng này chắc chẳng ai dám nhận.

Theo BUN Nguyễn/Tổ Quốc