Đúng là làm nghề nào cũng có nỗi khổ riêng. Nhiều khách hàng rất biết cách đưa ra thử thách để các người chủ phải giật mình, đôi khi hãi hùng, chán nản.

Với những người làm thợ xăm, mỗi tác phẩm họ làm ra tựa như một công trình nghệ thuật vậy. Thế nhưng, công trình nào đi chăng nữa thì cũng phải có tính khả thi khi thực hiện. Hình xăm dù nhỏ xíu hay lớn kín thân thể thì cũng cần những hình mẫu dễ dàng thực hiện hay chí ít là có thể đưa nét bút được.

Thế nhưng một thanh niên lại rất biết cách thử thách thợ xăm với yêu cầu của mình. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện câu chuyện của một thợ xăm.

Theo đó, có một khách hàng nhắn tin để hỏi về hình xăm theo yêu cầu. Thế nhưng ngay sau khi vị khách đó gửi ảnh qua, người thợ này muốn cáu kỉnh ngay lập tức.

"Đùa à em ơi, ca này anh chịu em nhé", người thợ trả lời ngay tức khắc.

Nhắn tin cho thợ xăm, thanh niên chẳng những không được tiếp đón mà còn bị mắng ngược vì 1 lý do - Ảnh 1

Nhắn tin cho thợ xăm, thanh niên chẳng những không được tiếp đón mà còn bị mắng ngược vì 1 lý do - Ảnh 2

Cuộc hội thoại của thợ xăm và khách khiến người ta bật cười.

Khi xem hình ai cũng hiểu lý do vì sao. Theo đó, chẳng biết anh chàng nghe ai tư vấn mà định xăm lên người bức ảnh có đến hàng trăm nhân vật trong rất nhiều bộ truyện tranh.

Người ta cũng chẳng đếm được có bao nhiêu người trong tấm hình đó vì số lượng quá lớn. Nhìn hình ảnh còn không rõ ràng được thế này thì xăm làm sao nổi đây. Như vậy thì thái độ của chủ cửa hàng cũng đúng quá.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa số đều cho rằng có lẽ khách hàng này chỉ đùa thôi chứ chẳng ai lại có thể nghĩ ra xăm hình lớn quá nhiều tiểu tiết thế này.

Người đàn ông cởi quần ăn vạ giữa đường rồi lời qua tiếng lại với CSGT

Người đàn ông cởi quần ăn vạ giữa đường rồi lời qua tiếng lại với CSGT

Đoạn clip ghi lại hành động xấu xí của người đàn ông đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn, thu hút nhiều sự quan tâm và bình luận.

Theo Nhật Hạ/Tổ Quốc