Mới nhất

Chủ tịch huyện Đức Huệ chấn thương nặng do tai nạn giao thông

Bán tải “khủng long” độ phong cách chiến binh hoang dã

Nghi phạm đốt xưởng phim Nhật từng có tiền sử tâm thần

Lại phát hiện kinh doanh “bóng cười” trên phố Tây Phạm Ngũ Lão

Băng cướp nhí 4 lần cướp một cửa hàng tiện ích

Ngày 20/07/2019

 

Bản tin 113

Đục phá két sắt trộm tài sản hơn 8 tỷ đồng

08:30 20/07/2019

 

Ngày 20-7, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đang tiếp tục điều tra vụ trộm két sắt, lấy đi lượng tài sản lớn tại một căn hộ thuộc khu đô thị Ciputra.

Đột nhập biệt thự phá 2 két sắt cuỗm hơn 5 tỷ đồng

Phá két sắt trộm gần nửa tỷ đồng

Hai vợ chồng rủ nhau phá két sắt hàng trăm triệu đồng

Trộm đột nhập UBND huyện Đam Rông phá két sắt lấy tiền

Vụ việc được phát hiện vào sáng ngày 19-7 tại căn hộ P708-P2, tòa nhà P2 khu đô thị Ciputra (phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Thời điểm này, người đàn ông Hàn Quốc mở cửa để một phụ nữ trẻ vào dọn dẹp bên trong thì tá hỏa phát hiện cửa căn hộ có dấu hiệu bị đột nhập trái phép. Kẻ gian đã lật ngược chiếc két sắt trong phòng ngủ để cậy phá từ phần đáy, lấy đi toàn bộ tài sản bên trong.

Đục phá két sắt trộm tài sản hơn 8 tỷ đồng - Ảnh 1

Chiếc két sắt bị đục phần đáy và số tài sản hơn 8 tỷ đã bị mất

Hiện trường để lại quanh khu vực khá bừa bộn do vật liệu bị đục phá rơi ra. Những khu vực còn lại trong căn hộ gần như không bị xáo trộn nhiều.Thông tin ban đầu, người thuê căn hộ là ông Lee Gong Myung (sinh năm 1968, quốc tịch Hàn Quốc). 

Từ đầu tháng 7-2019, ông đã rời Việt Nam để giải quyết công việc cá nhân. Nhận được thông tin về vụ trộm, người trợ lý của ông tại Việt Nam đã có mặt để thông báo cho chủ nhà và cơ quan công an.

Ông Lee Gong Myong đã thông tin với người trợ lý của mình về số tiền và tài sản bên trong két tổng trị giá hơn 8 tỷ: gồm khoảng 1 tỷ đồng Việt Nam, 15.000 Nhân dân tệ, 4 đồng hồ trị giá khoảng 7 tỷ đồng và 10 chỉ vàng. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Xuân Đỉnh và Công an quận Bắc Từ Liêm đã có mặt để điều tra, lấy lời khai các nhân chứng.

Nữ quái còn nợ 94 tháng tù vẫn mò đi trộm cắp

Nữ quái còn nợ 94 tháng tù vẫn mò đi trộm cắp

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang vừa bắt giữ 2 đối tượng nữ vờ đi mua nông sản rồi trộm cắp tài sản. Đáng chú ý, trong 2 đối tượng có 1 người vẫn còn 94 tháng tù chưa chấp hành hình phạt đã “mò” đi trộm cắp.

Theo Hiệp Bình/Công an nhân dân