Lợi dụng đêm tối, kẻ trộm đã đột nhập khu nhà ba tầng ở phía sau nhà Văn phòng UBND huyện Bạch Thông, bẻ gẫy khóa cửa một số phòng và mang đi nhiều đồ đạc, máy móc.

Bắc Kạn: Trộm “thăm” trụ sở UBND huyện, khua khoắng nhiều tài sản - Ảnh 1

Kẻ gian đã bẻ gẫy khóa từ cửa chính.

Bắc Kạn: Trộm “thăm” trụ sở UBND huyện, khua khoắng nhiều tài sản - Ảnh 2

Các phòng bị kẻ gian đột nhập nằm ở ngôi nhà ba tầng khuất sau khu Văn phòng UBND huyện Bạch Thông.

Sáng 1/7, các cán bộ nhân viên của Phòng Giáo dục và một số phòng chuyên môn huyện Bạch Thông phát hiện có dấu hiệu đột nhập của kẻ trộm. Nguồn tin của Dân Việt cho biết, đồ vật bị mất trộm gồm: 4 máy in, 3 laptop cùng 2 cây CPU, không có hồ sơ, văn bản, tài liệu nào bị mất.

Các phòng bị kẻ gian đột nhập là Phòng Giáo dục & Đào tạo, Phòng Nông nghiệp và Phòng Tài nguyên Môi trường. Qua kiểm tra sơ bộ, một số thiết bị đã bị kẻ gian lấy đi.

Ông Phạm Văn Hòa, Chánh Văn phòng UBND huyện Bạch Thông xác nhận với PV Dân Việt có việc trộm đột nhập vào các phòng chuyên môn của huyện vào tối 30/6.

“Các phòng bị cậy từ cửa chính gồm phòng của Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo, phòng Trưởng Phòng Nông nghiệp, phòng Trưởng Phòng Tài nguyên Môi trường và phòng chuyên môn của Phòng Tài nguyên Môi trường. Các phòng bị kẻ trộm cạy cửa đều nằm ở phía sau nhà Văn phòng UBND huyện nên khá khuất”, ông Hòa cho biết thêm.

UBND huyện Bạch Thông đã chỉ đạo Công an huyện này khẩn trương điều tra, xác minh làm rõ.

Truy bắt đối tượng dùng búa đập tủ kính, trộm tiệm vàng

Truy bắt đối tượng dùng búa đập tủ kính, trộm tiệm vàng

Một đối tượng đã cầm búa đi vào tiệm vàng và đập tủ kính, nhanh tay trộm 3 sợi dây chuyền vàng rồi bỏ chạy.

Theo Chiến Hoàng/Dân Việt