Đại gia vàng Phúc XO từng tuyên bố: Thưởng 200 triệu và đóng cửa karaoke nếu có dính đến ma túy

11/04/2019 06:00

Trước khi chưa xảy ra vụ việc hàng loạt thanh niên phê ma túy trong quán karaoke XO, "Phúc XO" từng tuyên bố sẽ thưởng 100-200 triệu đồng cho ai phát hiện nhân viên quán sử dụng hoặc bán ma túy tại quán, đồng thời sẽ tự tay đóng cửa quán.

Ngày 10/4, Công an TP.HCM đang tạm giữ Trần Ngọc Phúc (SN 1983, ngụ quận 12, thường gọi Phúc XO) để làm rõ hành vi tổ chức sử dụng và tàng trữ chất ma túy tại quán karaoke XO trên đường Trường Chinh, quận 12.

Tuy nhiên, cách đây chưa lâu, "Phúc XO" từng phát ngôn gây sốc trong một số clip trên mạng khiến nhiều người chú ý. Người này khẳng định sẽ tự tay mình đóng cửa quán karaoke nếu phát hiện trong quán có nhân viên sử dụng hoặc buôn bán chất ma túy.

"Phúc XO" từng tuyên bố sẽ thưởng 100-200 triệu cho ai phát hiện nhân viên quán bán ma túy.

"Phúc XO" từng cho biết, quán karaoke của mình không bao giờ có việc sử dụng gái nhảy, gái phục vụ hay là cho sử dụng chất ma túy. Trong năm 2018, Phúc đã đuổi 3 nhân viên phục vụ của quán sau khi kiểm tra và phát hiện những người này có cắn kẹo ma túy khi đi sinh nhật bạn ở bên ngoài.

"Nếu ai phát hiện nhân viên quán mình có chơi ma túy, bán chất ma túy trong quán mà có chứng cứ đầy đủ, thì tới báo cho mình biết, mình sẽ thưởng cho người phát hiện từ 100-200 triệu đồng. Nếu phát hiện nhân viên bán ma túy tại quán, thì đích thân mình sẽ đóng cửa quán này luôn", "Phúc XO" từng khẳng định trước khi chưa bị tạm giữ.

"Phúc XO" từng tuyên bố không bao giờ có bán ma túy tại quán mình.

Quán karaoke XO vẫn mở cửa bình thường.

Theo chủ quán karaoke XO, quán được mở ra là để mọi người tới trải nghiệm những thứ tốt nhất, âm thanh hay nhất chứ không phải mở quán ra để buôn bán ma túy hay cho phục vụ gái nhảy. "Vì gia đình mình có điều kiện, chứ không phải nghèo khổ gì để đi kinh doanh những thứ đó".

Căn nhà của Phúc XO bị lực lượng chức năng khám xét.

Vào rạng sáng 10/4, lực lượng chức năng kiểm tra và phát hiện nhiều thanh niên đang phê ma túy trong điểm kinh doanh karaoke XO trên đường Trường Chinh (quận 12, TP.HCM).

Chiều cùng ngày, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP.HCM đã đến căn nhà ba tầng ở huyện Hóc Môn để thực hiện việc khám xét. Theo người dân xung quanh, căn nhà này là của bố mẹ ruột Phúc đang ở.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Dự đoán thần sầu, người đàn ông đeo vàng đầy người tiếp tục ra phố đi bộ cổ vũ đội tuyển
Cổ động viên sáng nhất phố đi bộ lại lần nữa là tâm điểm của đám đông.
XEM TIẾP
Hé lộ gia thế siêu khủng của cô dâu đeo vàng trĩu cổ ở Nam Định
Cô dâu chú rể là thanh mai trúc mã, khoảng 1 năm trở lại đây mới gặp lại và nảy sinh tình cảm rồi tiến...
XEM TIẾP
Mẹ Khá Bảnh nói về việc con trai bị bắt: “Chắc vì con nổi tiếng nên nhiều người ghen ghét hãm hại”
"Khi nó nổi tiếng nhiều người tìm đến nhà hỏi thăm, có lẽ vì nổi tiếng nên có người ghen ăn tức ở, hãm hại...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM