Container kéo ngã hàng loạt trụ điện trong đêm ở Sài Gòn - Ảnh 1
Hiện trường vụ container kéo ngã hàng loạt trụ điện

Theo đó, vào khoảng 21 giờ, một chiếc container sau khi đổ xăng đã di chuyển ra Tỉnh Lộ 43, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM (đoạn gần trường tiểu học Bình Chiểu) và vô tình vướng phải dây điện.

Sự cố này đã khiến hàng loạt trụ điện bị đổ. Nhiều người dân buôn bán ở khu vực này đã may mắn chạy thoát. Chỉ có một người bán hủ tiếu dạo, không kịp đẩy xe di chuyển nên xe này bị trụ điện đè nát. Rất may là không gây thiệt hại và người. 

Tuy nhiên, sự cố này đã khiến giao thông ở khu vực này tắc nghẽn hoàn toàn. Người dân và công nhân làm việc, sinh sống ở gần đây không thể di chuyển từ đoạn Cầu vượt Gò Dưa đi Bình Dương, hay giao thông từ Khu công nghiệp Đồng An, Khu chế xuất Linh Trung về Q.Thủ Đức cũng gặp khó khăn.

Container kéo ngã hàng loạt trụ điện trong đêm ở Sài Gòn - Ảnh 2

Hiện trường sự cố container kéo ngã hàng loạt trụ điện

Theo anh Trần Mai Hà, làm việc ở Khu chế xuất Linh Trung, thì khoảng 21 giờ, khi đang di chuyển trên đường thì nghe thấy tiếng nổ lớn. Sau đó mới biết là tiếng nổ phát ra từ hiện trường vụ container kéo ngã hàng loạt trụ điện.

Được biết, sau sự cố này, ngành điện lực đã lập tức có mặt để khắc phục sự cố. Tuy nhiên đến 23 giờ cùng ngày điện ở nơi này vẫn chưa hoạt động trở lại.

Công an Q.Thủ Đức đang điều tra làm rõ.

Container kéo ngã hàng loạt trụ điện trong đêm ở Sài Gòn - Ảnh 3

Trụ điện ngã xuống đường gây ách tắc giao thông

Container kéo ngã hàng loạt trụ điện trong đêm ở Sài Gòn - Ảnh 4
Đến 23 giờ, điện ở khu vực này vẫn chưa được khắc phục
Tạm đình chỉ công tác Thượng sỹ công an lái xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy

Tạm đình chỉ công tác Thượng sỹ công an lái xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy

Cơ quan công an xác định tài xế lái xe biển xanh tông gục người đàn ông làm nghề xe ôm rồi bỏ chạy là Thượng sỹ công an Hoàng Nghĩa Hùng (SN 1990). Cục cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (Bộ Công an) đã đình chỉ công tác thượng sỹ Hùng - tài xế xe Fortuner sau vụ tai nạn.

Theo Xuân Phương/Trí thức trẻ