Mới đây, trong một group đông thành viên, cô bạn Quỳnh Chi đăng tải bài viết chia sẻ về hành động rất bất ngờ của mẹ. Theo đó, khi biết chi thất tình, mẹ cô đã chuyển khoản qua một số tiền cùng dòng nhắn gửi ngọt ngào: "Mua lại nỗi buồn của con gái".

Hành động cùng lời nhắn nhủ của người mẹ này không chỉ khiến cô còn gái mà rất nhiều dân mạng phải xúc động, bất ngờ. 

Con thất tình, mẹ liền chuyển khoản kèm dòng an ủi: 'Mua lại nỗi buồn của con gái' - Ảnh 1

Người mẹ chuyển tiền cho con gái.

Quỳnh Chi năm nay 21 tuổi. Mẹ cô là bác Phạm Hải Châu, 50 tuổi và là một giáo viên.

"Em với mẹ thường nói chuyện hằng ngày, đời thường chứ chẳng mấy khi nói đến chuyện tình cảm cá nhân đâu. Em hay bị ngại ngùng đấy. Mẹ em là giáo viên mà tính cách rất teen. Nhiều chuyện em không dám kể nhưng mẹ hỏi thì em khai thôi. 

Mẹ cũng biết em vừa chia tay bạn trai. Sáng hôm đó bọn em chia tay thì trưa đi chơi về mẹ đã gửi tiền qua để "mua lại nỗi buồn" luôn đó", Quỳnh Chi tâm sự. Về số tiền mẹ Chi chuyển qua, cô xin phép không tiết lộ.

"Không chỉ bất ngờ mà em còn có cảm giác mắc cười và thương mẹ nữa. Đây cũng là lần đầu tiên mẹ làm như thế luôn. Bình thường em có chia tay là mẹ cáu gắt lắm đó bảo là con gái mà cứ lụy tình, không được mạnh mẽ", Chi kể.

Con thất tình, mẹ liền chuyển khoản kèm dòng an ủi: 'Mua lại nỗi buồn của con gái' - Ảnh 2

Quỳnh Chi chụp hình với mẹ.

Mẹ Chi hoàn toàn không biết chuyện con gái mình đăng bài lên group và nhận về nhiều lời chia sẻ của cư dân mạng. Sau khi biết chuyện, người phụ nữ này tỏ ra rất vui.

"Mẹ em còn bảo rằng sắp nổi tiếng đến nơi rồi. Còn về khoản tiền mẹ cho hôm đó em mang đi ăn gà luôn cho đỡ tức. Khoản thừa còn lại em vẫn để trong tài khoản để nghĩ xem nên tiêu xài vào khoản gì".

Câu chuyện cùng hành động của bà mẹ này vẫn đang khiến dân mạng vô cùng thích thú, chia sẻ trên khắp các diễn đàn.

"Nghẹt thở" cuộc giải cứu chú mèo bị kẹt trong ống bê tông nhỏ hẹp, dân mạng liền xôn xao: Giống Tôn Ngộ Không bị núi đè 500 năm khi xưa

"Nghẹt thở" cuộc giải cứu chú mèo bị kẹt trong ống bê tông nhỏ hẹp, dân mạng liền xôn xao: Giống Tôn Ngộ Không bị núi đè 500 năm khi xưa

Nhiều người thắc mắc rằng không hiểu sao chú mèo có thể chui vào được ống bê tông nhỏ xíu đó. Phần đầu của nó thò ra với biểu cảm đáng thương hệt như nhân vật Tôn Ngộ Không từng bị núi đè.

Theo Nhật Hạ/Tổ Quốc