Từng được biết đến với nickname con dâu bà Tân Vlog, cô nàng Ngọc Lan (Nam Định) cũng nhận được sự chú ý nhất định của cộng đồng mạng. Sau khi chia tay Hưng Vlog, cô nàng vẫn tiếp tục công việc làm vlog, xây dựng kênh riêng và đã có hơn 570k lượt subcribes.

Lan Vlog đã phải tạm ngừng quay video khoảng 1 tháng vì gặp vấn đề sức khoẻ và nhập viện. Dù không nói cụ thể bị bệnh gì nhưng thời gian nằm viện khá dài của Ngọc Lan khiến dân mạng không khỏi lo lắng.

Và mới đây Lan Vlog đã đăng tải một clip ở bệnh viện cho biết sức khoẻ đã phục hồi khoảng 80 - 90% và sắp được ra viện. Tuy nhiên tay của cô nàng vẫn bị rung nên chất lượng video không được tốt.

Con dâu hụt của Bà Tân Vlog - Ngọc Lan bất ngờ làm clip chia sẻ tình hình hiện tại sau 1 tháng nhập viện - Ảnh 1

Đặc biệt dù có vẻ gầy hơn một chút nhưng cô nàng vẫn giữ được vẻ ngoài tươi tắn, nước da trắng và nụ cười duyên. Thậm chí trông Lan Vlog còn xinh xắn hơn cả trước đây.

Ở phía dưới clip của Ngọc Lan, dân mạng đã để lại rất nhiều lời động viên, hỏi thăm và chúc cô nàng mau chóng khỏi bệnh. Nhiều người cũng không nén nổi tò mò mà nhắc đến bạn trai cũ của Lan, Hưng Vlog:

- Sao chị lại chia tay anh Hưng?

- Có Hưng đến thăm không em? Anh chúc em mau khỏe.

- Chị quay lại với anh Hưng đi.

- Hưng không lên thăm à em?

Tuy nhiên trước những câu hỏi này Lan Vlog đều không trả lời mà chỉ thả tim như mọi bình luận khác.

Con dâu hụt của Bà Tân Vlog - Ngọc Lan bất ngờ làm clip chia sẻ tình hình hiện tại sau 1 tháng nhập viện - Ảnh 2

Con dâu hụt của Bà Tân Vlog - Ngọc Lan bất ngờ làm clip chia sẻ tình hình hiện tại sau 1 tháng nhập viện - Ảnh 3

Lan Vlog khi mới bắt đầu nằm viện (trái) và hiện tại (phải).

Lan Vlog và Hưng Vlog từng có 1 thời gian hạnh phúc bên nhau. Cặp đôi còn từng đăng ảnh đám hỏi nhưng về sau lại thông báo đã đường ai nấy bước mà không một lời giải thích cụ thể nên cho đến hiện tại, dân mạng vẫn không khỏi thắc mắc.

Con dâu hụt của Bà Tân Vlog - Ngọc Lan bất ngờ làm clip chia sẻ tình hình hiện tại sau 1 tháng nhập viện - Ảnh 4

Theo Tổ Quốc