Cặp đôi chụp ảnh khỏa thân ở Đà Lạt: Hai sở vào cuộc xác minh

09/04/2019 13:56

Cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành xác minh cặp đôi nam nữ chụp ảnh khỏa thân tại Đà Lạt và chưa nhận được phản hồi từ studio.

Sáng 9.4, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị đang phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh xác định danh tính những người tham gia chụp ảnh khỏa thân tại khu vực hồ Tuyền Lâm (Đà Lạt, Lâm Đồng) nhưng chưa có kết quả.

Theo quy định, cặp đôi nam nữ này sẽ bị xử lý khi cơ quan chức năng xác định được danh tính cụ thể.

Bên cạnh đó, đơn vị đã liên lạc với studio tại Hà Nội để tìm hiểu các thông tin liên quan nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi từ studio này. 

Một bức ảnh trong bộ ảnh khỏa thân của đôi nam nữ chụp tại khu vực hồ Tuyền Lâm.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook, trang Đà Lạt Review đăng tải nhiều hình ảnh với nội dung "Cần lắm một lời bình... Thời tiết Đà Lạt mùa này mà... can đảm". Ngay lập tức tài khoản này nhận được hàng trăm lượt xem, bình luận và chia sẻ.

Bộ ảnh được đăng lên mạng xã hội Facebook.

Theo tìm hiểu, những bức ảnh này được một cặp đôi chụp theo dạng nude tại khu vực hồ thuộc thắng cảnh quốc gia hồ Tuyền Lâm khiến dư luận bức xúc cho rằng, cặp đôi đã bôi bẩn Đà Lạt và vô ý thức.

Phòng chức năng của Sở Thông tin và Truyền thông Lâm Đồng cũng đang tiến hành xác định danh tính những người thực hiện bộ ảnh nude và đưa hình ảnh phản cảm lên trang mạng xã hội để xử lý theo Luật An ninh mạng.

Những bức ảnh này được cho là bôi bẩn Đà Lạt.

Vào tháng 9.2018, Á hậu, người mẫu Thư Dung (24 tuổi, sinh ra ở Hà Nội) cũng đã gây nhiều tranh cãi khi thực hiện bộ ảnh khoe thân phản cảm ở Tuyệt Tình Cốc, Đà Lạt (Lâm Đồng).

Sau thời gian bị dư luận lên án mạnh mẽ, Thư Dung đã bị tước danh hiệu Á quân cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 vì bộ ảnh. Tuyệt Tình Cốc ở Đà Lạt cũng bị cơ quan chức năng đóng cửa, cấm người vào.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Đường dây mại dâm toàn hot boy 6 múi, chân dài chuyên phục vụ cho các quý bà với giá 'trên trời'
Sau khi bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm tại một khách sạn trên địa bàn quận Thanh Xuân (TP.Hà Nội),...
XEM TIẾP
Xóa hàng loạt ổ mại dâm trá hình ở miền Tây
Để được "mây mưa" với các cô gái trong quán cà phê gội đầu thư giãn, khách phải trả 400.000-500.000 đồng. Chủ quán là nam...
XEM TIẾP
2 mỹ nữ mặc nội y nhỏ xíu chụp ảnh phản cảm giữa trời tuyết
2 mỹ nữ mặc nội y nhỏ xíu chụp ảnh phản cảm giữa trời tuyết; những màn thể hiện nội công truyền điện bịp bợm...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM