Bi hài cảnh chồng say sỉn được vợ buộc dây như ‘bao tải’ mang về nhà, tình huống cuối cùng thật không ai ngờ đến

Xã hội 16/05/2021 16:16

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cuộc hành trình người vợ dùng dây buộc để mang ông chồng say xỉn về nhà.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một người vợ đi xe đạp chở chồng say xỉn về nhà khiến cộng đồng mạng dậy sóng. 

dung day buoc 1
Người vợ ra đón chồng say về nhà - Ảnh:Cắt từ clip

Dựa vào bối cảnh, có thể thấy sự việc được diễn ra ở một vùng quê nông thôn, người chồng say đến “không biết trời đất gì” nằm ngủ bên đường. Một người phụ nữ được cho là vợ anh đã đi xe đạp tới, dùng dây buộc mang chồng về. Ban đầu, người đàn ông còn tự đi được, lát sau, anh được vợ cõng trên lưng rồi cuối cùng là bị “chất lên xe” như “bao tải” chở về nhà.

dung day buoc 2
Buộc dây vào người để dắt chồng và cho chồng đi bộ - Ảnh:Cắt từ clip
dung day buoc 3
Đến nước này thì chồng đi bộ cũng không nổi nên vợ đành cõng chồng về - Ảnh: Cắt từ clip
dung day buoc 4
Cõng hết nổi thì vợ buộc dây lại và chất chồng lên xe như 'bao tải' - Ảnh:Cắt từ clip

Tuy nhiên, mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, khi cả hai đi ngay qua con đường nhỏ, sát mép ao, người chồng không hiểu vì lý do gì đã nhoài người và lao luôn xuống mương trong sự ngỡ ngàng của vợ.

dung day buoc 5
Anh chồng rơi xuống ao - Ảnh: Cắt từ clip

Bên dưới bài biết, rất nhiều người đã tỏ ý ngán ngẩm với anh chồng say xỉn và thương cho người phụ nữ có đức lang quân như thế. Một số ý kiến còn cho rằng chị nên để cho cho chồng “nằm đấy luôn, tỉnh tự về”. Câu chuyện vẫn đang được cộng đồng mạng bàn luận sôi nổi.

dung day buoc 5
Dù biết chỉ là clip dàn dựng nhưng cộng đồng mạng vẫn bình luận sôi nổi - Ảnh: Cắt từ clip

Được biết, đây không phải là một tình huống thực tế mà là do một tài khoản Facebook dàn dựng lại, vừa để đem đến tiếng cười cho mọi người, vừa như gửi một lời “nhắc nhở nhẹ” đến các ông chồng thích nhậu nhẹt.

 

 

 

 

 

 

 

 

'Lạnh gáy' người công nhân bị kẻ lạ chém gần lìa cánh tay

Người đàn ông sau trên đường trở về nhà sau ca làm việc đã bị một kẻ lạ mặt chém gần đứt lìa cánh tay. Các bác sĩ bệnh việc Chợ Rẫy cho biết khả năng nối được cánh tay cho anh là rất thấp.

TIN MỚI NHẤT