Bắt giữ tài xế điều khiển xe khách dương tính với ma túy - Ảnh 1

Công an làm việc với lái xe Trần Văn Mạo. Ảnh: C.A

Chiều 29/7, Công an huyện Phong Điền (Thừa Thiên- Huế), cho biết vừa phát hiện và bắt giữ một tài xế xe khách điều khiển phương tiện dương tính với ma túy.

Trước đó, vào lúc 5h ngày 29/7, tại Km 794+ 50m QL1, thuộc địa phận xã Phong Thu (huyện Phong Điền) đã xảy ra vụ xe ô tô BKS 75A-089.79, lưu thông hướng Huế - Quảng Trị tự gây tai nạn tông vào hộ lan bên đường. Công an huyện Phong Điền đã đến hiện trường triển khai các biện pháp bảo vệ hiện trường, làm rõ nguyên nhân tai nạn và cảnh báo phương tiện tham gia giao thông.

Sau đó, đến khoảng 5h45, xe ô tô khách BKS 51B-005.14 do tài xế Trần Văn Mạo (SN 1987, trú tại tỉnh Nghệ An) điều khiển, bất chấp hiệu lệnh của lực lượng CSGT, lái xe đâm vào xe ô tô vừa gây tai nạn trước đó, rất may đã không có thiệt hại về người.

Bắt giữ tài xế điều khiển xe khách dương tính với ma túy - Ảnh 2

Xe khách BKS 51B-005.14 do tài xế Trần Văn Mạo điều khiển. Ảnh: C.A

Công an huyện Phong Điền đã tiến hành test nhanh, phát hiện tài xế Mạo dương tính với ma túy. Qua lời khai ban đầu, Mạo cho biết trước đó đã sử dụng ma túy từ trong bến xe TP.HCM.

Hiện, Công an huyện Phong Điền đang lập hồ sơ để xử lý tài xế Mạo theo quy định.

Từ con nghiện cờ bạc trở thành “ông trùm” ma túy lớn nhất TPHCM

Từ con nghiện cờ bạc trở thành “ông trùm” ma túy lớn nhất TPHCM

Từ một con nghiện cờ bạc, Hiệu đã móc nối với các đối tượng ở nước ngoài để vận chuyển, mua bán ma túy. Chỉ trong thời gian ngắn, Hiệu đã thực hiện hành vi mua bán trái phép chất ma túy với tổng số 379 bánh heroin có tổng khối lượng 132,2 kg heroin và 55kg ma túy đá.

Theo Duy Lợi/Giao thông