Chỉ đơn thuần là đánh son nhưng các tín đồ làm đẹp đã sáng tạo ra biết bao cách tô vẽ hay ho. Quen thuộc nhất là kiểu đánh son lòng môi, rồi viền môi mờ ảo, mới đây nhất thì có xu hướng mix 2 màu son không liên quan, v.v... Mới đây, cộng đồng làm đẹp trên Instagram lại vừa kháo nhau chiêu đánh son tạo khoé môi cười hết sức độc đáo nhưng cũng gây không ít tranh cãi.

Các tín đồ làm đẹp đang kháo nhau cách đánh son tạo khóe môi cười này nhưng không phải ai cũng dám áp dụng - Ảnh 1

Mới đây, các tín đồ làm đẹp trên Instagram đã truyền tay nhau đoạn clip hướng dẫn đánh son tạo khoé môi cười cực "độc". Theo đó, bạn đánh son lòng môi như thường lệ...

Các tín đồ làm đẹp đang kháo nhau cách đánh son tạo khóe môi cười này nhưng không phải ai cũng dám áp dụng - Ảnh 2

... sau đó dùng cọ vát tô son vào khoé môi nhằm mục đích kéo dài đường khoé này, tạo hiệu ứng môi cười chúm chím.

Đoạn clip hướng dẫn cách đánh son tạo khoé môi cười này đã đạt gần 200.000 lượt xem chỉ sau một ngày. Theo dõi clip, các tín đồ làm đẹp được hướng dẫn dùng cọ vát tô son kéo dài hai bên khoé môi để có khoé môi cười chúm chím, tạo khuôn miệng xinh xắn, trẻ trung hơn, từ đó khiến khuôn mặt trở nên tươi tỉnh, thân thiện hơn.

Theo những gì nhân vật chính thị phạm trong clip thì kết quả nhận được khá ưng mắt. Nhờ khoé môi kéo dài, cong nhẹ mà miệng cười của cô nàng trong đoạn clip trở nên cuốn hút và dễ thương hơn hẳn. Tuy nhiên, cư dân mạng đã có phản ứng trái chiều về cách đánh son "lạ đời" này. Trong khi có những tín đồ làm đẹp tỏ ra thích thú thì không ít người lại cảm thấy nghi ngại. Họ cho rằng khi được áp dụng ngoài đời thực, cách vẽ khoé môi này trông sẽ rất giả và gượng gạo, chưa kể có khả năng cao sẽ biến người diện thành nhân vật Joker một cách bất đắc dĩ.

Các tín đồ làm đẹp đang kháo nhau cách đánh son tạo khóe môi cười này nhưng không phải ai cũng dám áp dụng - Ảnh 3

Tuyệt chiêu vẽ khoé môi cười kể trên có thể rất "ảo" trên clip nhưng khi áp dụng ngoài đời rất dễ biến chủ nhân thành Joker bất đắc dĩ.

Đôi môi chúm chím với khoé môi cười cong nhẹ là hình mẫu được khá nhiều cô nàng yêu thích. Phương thức phẫu thuật thẩm mỹ tạo khoé môi cười được cho là bắt nguồn từ Hàn Quốc cũng đã từng gây sốt trong một thời gian ngắn, nhận được sự hưởng ứng của đông đảo phái đẹp châu Á.

Vốn xinh sẵn lại được makeup đúng chuẩn "sương sương", chẳng trách Jisoo được gọi là nữ thần

Vốn xinh sẵn lại được makeup đúng chuẩn "sương sương", chẳng trách Jisoo được gọi là nữ thần

Trong số các layout makeup trước đây mà Jisoo đã từng kinh qua thì đây hẳn là layout xuất sắc nhất.

Theo ALAIA/Trí Thức Trẻ