Không nên: Áo sơ mi/blouse vải nylon

Nên: Áo sơ mi/blouse vải thô hoặc thô đũi

Loại ngay 4 item gây nắng nóng tột độ này trong tủ quần áo các cô gái nhé! - Ảnh 1

Những items mang chất liệu vải nylon chưa bao giờ là người bạn tốt của nàng công sở trong những ngày hè nóng nực; chất vải này khó thấm hút mồ hôi, lại cứng nhắc nên gây cảm giác bức bí, khó chịu vô cùng. Bởi vậy, thay vì tự làm khó bản thân trong những chiếc áo sơ mi/blouse vải nylon, nàng công sở hãy ưu tiên áo sơ mi/blouse vải thô, thô đũi hoặc lụa… diện lên thoáng mát, dễ chịu và ngày nắng nóng đỉnh điểm cũng trôi qua dễ dàng hơn.

Loại ngay 4 item gây nắng nóng tột độ này trong tủ quần áo các cô gái nhé! - Ảnh 2

Không nên: Diện đồ tối màu

Nên: Items sáng màu

Có thể bạn từng được dạy rằng: khi trời nắng hãy mặc đồ sáng màu để cho mát, chớ mặc đồ tối màu. Logic của lời khuyên này có vẻ rất dễ hiểu. Những gam màu sáng (sáng nhất là màu trắng) có khả năng phản chiếu ánh sáng tốt, tức ánh sáng Mặt Trời sẽ không thể đi xuyên qua quần áo để tiếp xúc cơ thể bạn.

Loại ngay 4 item gây nắng nóng tột độ này trong tủ quần áo các cô gái nhé! - Ảnh 3

Trước hết, người đối diện sẽ cảm thấy nóng nực vô cùng khi ngắm nhìn bạn trong những set đồ tối sầm; tiếp đó, chính bạn cũng không cảm thấy dễ chịu chút nào vì item tối màu sẽ hấp thụ nhiệt, xúng xính giữa cái nắng gay gắt thì chỉ muốn "bốc hỏa". Vậy giải pháp lý tưởng nhất là gì?

Loại ngay 4 item gây nắng nóng tột độ này trong tủ quần áo các cô gái nhé! - Ảnh 4Loại ngay 4 item gây nắng nóng tột độ này trong tủ quần áo các cô gái nhé! - Ảnh 5

Hãy diện lên mình những set đồ sáng màu, và vẻ ngoài không chỉ trẻ trung, ngọt ngào hơn mà bạn cũng cảm thấy mát mẻ, nhẹ nhõm hẳn, bất chấp ngoài kia tiết trời đang nóng hầm hập.

Không nên: Quần jeans

Nên: Quần âu vải mỏng nhẹ

Loại ngay 4 item gây nắng nóng tột độ này trong tủ quần áo các cô gái nhé! - Ảnh 6

Công nhận, quần jeans khá lý tưởng để diện trong mùa hè nhờ vẻ bụi bặm, năng động; nhưng kiểu quần này chỉ hợp lý vào những ngày hè không quá nóng nực mà thôi. Còn vào thời điểm nắng siêu gắt này, những chiếc quần âu mang chất liệu vải mỏng nhẹ, sáng màu sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng của các quý cô văn phòng. Hơn nữa, quần âu luôn toát lên nét thanh lịch, chuyên nghiệp, thực sự hoàn hảo để bạn hoàn thiện phong cách nơi công sở.

Loại ngay 4 item gây nắng nóng tột độ này trong tủ quần áo các cô gái nhé! - Ảnh 7

Không nên: Chân váy bút chì

Nên: Chân váy xòe/chân váy suông

Loại ngay 4 item gây nắng nóng tột độ này trong tủ quần áo các cô gái nhé! - Ảnh 8

Chân váy bút chì với phom dáng ôm sẽ tôn lên triệt để lợi thế vóc dáng của bạn; nhưng đồng thời khi diện item đậm chất công sở này, việc đứng lên ngồi xuống cũng khá nhọc công, đặc biệt là trong những ngày nắng nóng cực điểm.

Loại ngay 4 item gây nắng nóng tột độ này trong tủ quần áo các cô gái nhé! - Ảnh 9

Dưới tiết trời khoảng 38 – 40 độ này, nàng công sở cứ diện chân váy dáng suông hay bồng xòe là mát mẻ, thoải mái nhất. Đây cũng là 2 kiểu chân váy được đánh giá cao về vẻ thanh lịch, đậm chất công sở, xứng đáng để bạn chăm diện hơn trong mùa hè này.

3 công thức mix đồ thần thánh cho ngày oi nóng diện gì cũng ngại: Xinh xắn, thoải mái và quan trọng là mát rười rượi

3 công thức mix đồ thần thánh cho ngày oi nóng diện gì cũng ngại: Xinh xắn, thoải mái và quan trọng là mát rười rượi

Trong thời tiết oi nóng đến phát bực này, cuộc sống của các cô nàng sẽ dễ dàng hơn với 3 công thức lên đồ mát mẻ và xinh xắn sau đây.

Theo Hạ Anh/Phunutoday/Khoevadep