Dáng thấp nhưng vẫn mê váy dáng dài, cần nhớ 2 tips này để tránh "lùn một mẩu"

Thời trang 26/10/2021 09:45

Ai nói chiều cao khiêm tốn không thể diện chân váy dài trong mùa lạnh!

Những thiết kế chân váy dài luôn thướt tha mềm mại và kín đáo hơn kiểu ngắn trên gối. Sang mùa lạnh, chân váy dài cũng được chị em ưu ái nhiều hơn, nhưng có một sự thật là những cô nàng chân ngắn lại e ngại diện váy dài. Chiều dài qua gối của chân váy vô tình dìm chiều cao vốn đã khiêm tốn của các chị em.

Nhưng chân ngắn không có nghĩa bạn không diện được chân váy dài, vẫn có rất nhiều những thiết kế cách điệu hợp với nàng khiêm tốn chiều cao mà không bị dìm dáng. Bạn chỉ cần chú ý đến chi tiết này là có thể chinh phục được hết.

1. Nàng chân ngắn nên tiết chế độ xòe của chân váy

Những thiết kế chân váy với độ xòe rộng chỉ hợp với nàng chân dài miên man, mà đôi khi còn dìm dáng chứ chẳng đùa. Vậy nên càng là nàng khiêm tốn chiều cao càng cần tiết chế lại độ xòe rộng của chân váy.

Dáng thấp nhưng vẫn mê váy dáng dài, cần nhớ 2 tips này để tránh 'lùn một mẩu' - Ảnh 1

Lý tưởng nhất cho bạn lúc này chính là những mẫu chân váy dáng suông cạp cao với độ ôm vừa đủ để hack chân dài cho mình. Dáng váy vừa vặn với khả năng hack chân đỉnh cao này luôn là lựa chọn tối ưu cho nàng thấp bé mỗi khi mùa lạnh về. Nhất là khi bạn chọn váy dạ với đường kẻ mảnh mai thì hiệu ứng tôn chân dài còn vi diệu hơn cả.

* Những dáng chân váy dài phù hợp với nàng thấp bé trong mùa Đông lạnh

Chân váy dáng suông

Dáng thấp nhưng vẫn mê váy dáng dài, cần nhớ 2 tips này để tránh 'lùn một mẩu' - Ảnh 2
Dáng thấp nhưng vẫn mê váy dáng dài, cần nhớ 2 tips này để tránh 'lùn một mẩu' - Ảnh 3

Đây chính là dáng chân váy chuẩn chỉnh nhất cho nàng thấp bé. Độ suông của chân váy hỗ trợ kéo dài chân cực kỳ khéo léo, nhất là khi diện cùng boots nữa thì quá chuẩn. Chiều dài của váy cũng tạo tỉ lệ 1/3 chuẩn chỉnh để cơi nới thêm chiều cao cũng như đôi chân khiêm tốn của bạn.

Chân váy xẻ

Dáng thấp nhưng vẫn mê váy dáng dài, cần nhớ 2 tips này để tránh 'lùn một mẩu' - Ảnh 4
Dáng thấp nhưng vẫn mê váy dáng dài, cần nhớ 2 tips này để tránh 'lùn một mẩu' - Ảnh 5

Đôi chân thon dài lấp ló sau đường xẻ của váy tạo hiệu ứng đôi chân dài miên man hơn hẳn thực tế. Chân váy xẻ luôn là trợ thủ đắc lực của nàng chân ngắn mỗi khi muốn cải thiện chiều cao thật, dáng váy hợp từ Hè sang Đông chỉ cần chú ý chọn chất vải dày dặn một chút là đủ ấm áp rồi.

Chân váy đuôi cá

Dáng thấp nhưng vẫn mê váy dáng dài, cần nhớ 2 tips này để tránh 'lùn một mẩu' - Ảnh 6
Dáng thấp nhưng vẫn mê váy dáng dài, cần nhớ 2 tips này để tránh 'lùn một mẩu' - Ảnh 7

Một biến tấu từ dáng váy suông nhưng có phần chân xòe nhẹ, kiểu chân váy này không hề dìm dáng như váy xòe mà trái lại đôi chân như thể dài thêm, vóc dáng cũng thon gọn mảnh mai hơn mỗi khi bạn diện váy. Chiều dài đẹp và sang nhất cho kiểu chân váy này là dài quá gối, váy ngắn lại kém tinh tế hơn nhiều.

2. Luôn nhớ sơ vin áo cùng chân váy

Dìm dáng nhất chính là cách mix áo buông thả với chân váy, vì chiều cao khiêm tốn nên bạn nhất định phải sơ vin áo vào chân váy. Nếu là những kiểu áo len hơi dày một chút thì chỉ cần sơ vin phía trước thôi là được.

Dáng thấp nhưng vẫn mê váy dáng dài, cần nhớ 2 tips này để tránh 'lùn một mẩu' - Ảnh 8

Cùng một kiểu váy, rõ ràng khi không sơ vin nhìn tổng thể mất đi sự cân đối, chưa kể bạn cũng không nhấn được vào vòng eo thon gọn của mình. Sơ vin áo vào chân váy, một việc rất đơn giản vừa thể hiện sự chỉn chu trong phong cách vừa hack dáng thon gọn, tôn vòng eo và cơi nới đôi chân của các nàng.

Dáng thấp nhưng vẫn mê váy dáng dài, cần nhớ 2 tips này để tránh 'lùn một mẩu' - Ảnh 9

Dù là cao ráo hay thấp bé thì nàng nào cũng nên sơ vin gọn gàng áo cùng chân váy/ quần

Song Hye Kyo phim mới: Style ăn đứt thời "Hậu Duệ Mặt Trời", khiến tất cả vai diễn trước đều nhạt nhòa

Siêu phẩm mới nhất của Song Hye Kyo mới chỉ tung teaser vẻn vẹn 1 phút, nhưng nhan sắc của cô đang khiến dân tình phải náo loạn.

TIN MỚI NHẤT