Cập nhật ngay xu hướng tóc bob ngắn nếu bạn muốn thay đổi phong cách - Ảnh 1

Tóc đen sành điệu: Màu tóc đen huyền bí giờ đây không còn nhàm chán như trước. Với lối tạo kiểu trẻ trung và năng động, kiểu tóc blunt bob đen nhánh được tỉa tót "không chủ đích" kết hợp cùng những "đường" uốn gợn nhẹ sẽ khai thác triệt để thần thái cá tính của mỗi người. Nếu muốn vẻ ngoài thật ngầu và không bị "dừ", bạn có thể để kiểu mái ngang trên chân mày đang thịnh hành. Ảnh: Jaylim1.

Cập nhật ngay xu hướng tóc bob ngắn nếu bạn muốn thay đổi phong cách - Ảnh 2

Nếu muốn trở thành cô nàng nhẹ nhàng hay "cute", mái tóc bob ngắn uốn cúp nhẹ đuôi sẽ tôn lên được nét thanh thoát trên khuôn mặt, điểm xuyết thêm với mái thưa Hàn Quốc sẽ càng tăng thêm nét trẻ trung. Điều bất lợi với những bạn sở hữu gương mặt tròn, mái tóc này sẽ khiến gương mặt thêm bầu bĩnh hơn.  Ảnh: Jaylim1.

Cập nhật ngay xu hướng tóc bob ngắn nếu bạn muốn thay đổi phong cách - Ảnh 3

Bạn là một người thích mạo hiểm, kiểu tóc bob nhuộm đen hay nâu đen với phần mái và đuôi uốn xoăn sẽ vô cùng phù hợp. Tuy nhiên, nếu muốn để kiểu tóc xoăn, hãy chắc chắn rằng bạn mua lô về quấn mỗi đêm hoặc học cách sấy tóc giữ lọn từ các chuyên gia. Mặc dù hơi mất thời gian chăm sóc, kiểu tóc này lại không hề kén gương mặt - mặt vuông, tròn, trái xoan, trái tim... đều để được. Diện mạo của bạn sẽ cực kỳ cá tính và thu hút với kiểu tóc bob xoăn. Ảnh: Styledumonde.

Cập nhật ngay xu hướng tóc bob ngắn nếu bạn muốn thay đổi phong cách - Ảnh 4

Tóc nhuộm đen, chia mái giữa và uốn gợn sóng phần đuôi là kiểu tóc định hình phong cách thời trang của phụ nữ sành điệu trên 30 tuổi. Nếu dưới 30 tuổi, bạn vẫn có thể để kiểu tóc này nhưng hãy nhuộm màu sáng hoặc highlight. Lọn tóc xoăn nhẹ nhàng kết hợp cùng đường rẽ ngôi giữa "sắc sảo" mang lại nét thanh lịch cho người sỡ hữu. Kiểu tóc thích hợp với mọi gương mặt và những ai yêu thích sự sang trọng, tinh tế. Ảnh: Pinterest.

Cập nhật ngay xu hướng tóc bob ngắn nếu bạn muốn thay đổi phong cách - Ảnh 5

Tóc vàng bạch kim thời thượng luôn được sao quốc tế lựa chọn nhờ vào gam màu bắt mắt nâng tông da rõ rệt. Với kiểu tóc blunt bob duỗi thẳng và nhuộm vàng, bạn trông sẽ trẻ trung, năng động và thời thượng hơn trong mọi bối cảnh. Ảnh: Jaylim1.

Cập nhật ngay xu hướng tóc bob ngắn nếu bạn muốn thay đổi phong cách - Ảnh 6

Cũng mái tóc vàng bạch kim nhưng được cắt ngắn chấm vai để lại vẻ ngoài thanh lịch cho phái đẹp thích sự sang trọng thời thượng. Độ dài và dợn sóng vừa phải của kiểu tóc này có thể giúp mặt bạn thon gọn hơn rất nhiều. Điểm thêm những mẫu kẹp tóc đang lên ngôi sẽ mang lại hiệu ứng thị giác độc đáo, tăng thêm nét đặc sắc cho phong cách của bạn. Ảnh: ASIATYPEK.

Cập nhật ngay xu hướng tóc bob ngắn nếu bạn muốn thay đổi phong cách - Ảnh 7
Ngoài ra, tóc ngắn uốn lọn to với phần mái dài mang lại vẻ ngoài hoàn hảo, vừa ngầu vừa sang cho các cô nàng có gương mặt gầy hoặc dài. Nếu sở hữu gương mặt bầu bĩnh, bạn không nên để kiểu tóc này. Ảnh: Anthony DelMundo.
Sau Tết bị chê già vì xuống sắc, cứ cắt 4 kiểu tóc ngắn này, phụ nữ sẽ trẻ ra cả chục tuổi và xinh đẹp rạng ngời

Sau Tết bị chê già vì xuống sắc, cứ cắt 4 kiểu tóc ngắn này, phụ nữ sẽ trẻ ra cả chục tuổi và xinh đẹp rạng ngời

Muốn ăn gian tuổi tác để trở nên trẻ trung hơn, hãy thử cắt một trong những kiểu tóc ngắn sau đây.

Theo Ngân Hà/Zing