Tha thứ cho chồng ngoại tình, vợ đau đớn phát hiện clip nóng của chồng và nữ sinh viên trong nhà

18/03/2019 17:22

Vì muốn cho con có gia đình đầy đủ bố mẹ, người vợ bằng lòng tha thứ việc chồng ngoại tình. Thế nhưng sau đó, cô lại phát hiện đoạn clip ghi lại cảnh nóng của chồng và nữ sinh viên ngay trong nhà.

Ngoại tình là một trong những lỗi lầm khó tha thứ nhất trong hôn nhân. Dù biết vậy nhưng nhiều người đàn ông vẫn không thể thoát khỏi cám dỗ, nhẫn tâm phản bội lại vợ mình.

Khi biết chồng có mối quan hệ mờ ám bên ngoài, nhiều bà vợ chọn cách ly hôn vì không thể chấp nhận được sự phản bội. Tuy nhiên, vẫn có không ít người chấp nhận tha thứ cho chồng với hy vọng giữ được gia đình êm ấm cho con như người phụ nữ trong câu chuyện dưới đây.

Vì muốn cho con 1 mái ấm đủ đầy, chị S. đã tha thứ cho chồng để rồi anh ta lại tiếp tục ngoại tình - Ảnh minh họa: Internet

Theo đó, chị S. là một giảng viên đại học tại Đài Loan. Ban đầu, cuộc sống hôn nhân của chị và chồng rất hạnh phúc. Nhưng đến đầu năm ngoái, chị phát hiện chồng mình ngoại tình.

Lúc này, chồng chị S. viết giấy cam kết hứa sẽ không tái phạm. Anh ta cam kết nếu còn qua lại với người phụ nữ khác sẽ ký giấy ly hôn vô điều kiện, đồng thời để vợ sở hữu ngôi nhà và không giành quyền nuôi con.

Vì không muốn làm mẹ đơn thân và cho con có gia đình hạnh phúc nên chị đã đồng ý tha thứ cho chồng.

Tuy nhiên, sau đó không lâu chị S. lại phát hiện một chiếc đĩa ghi lại hình ảnh nhạy cảm chồng và một nữ sinh viên trong lớp chị dạy. 

Sau đó, chị S. đã quyết định ly hôn và yêu cầu chồng bồi thường hơn 10 triệu nhân dân tệ (34 tỷ đồng). Trong phiên tòa xét xử, người chồng thừa nhận việc ngoại tình, đồng ý ly hôn nhưng không chuyển nhượng nhà như cam kết trước đó.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Bỏ vợ bầu 5 tháng đi ngoại tình, chồng ngang nhiên bảo vệ nhân tình, đuổi vợ về khi bị bắt tại trận
Mặc dù đã hứa với gia đình sẽ chấm dứt tình cảm nhưng sau đó người chồng và cô bồ nhí vẫn tiếp tục qua...
XEM TIẾP
Hà Nội: Bị bắt quả tang ngoại tình, chồng ôm chặt bồ nhí nằm xuống đường mặc kệ vợ con gào khóc
Bị vợ bắt gặp đi cùng nhân tình ngoài đường, người đàn ông vẫn một mực bảo vệ nhân tình khiến ai nấy đều vô...
XEM TIẾP
Bị bắt gặp ngoại tình, chồng nhấn ga bỏ chạy mặc kệ vợ đeo bám trên nắp capo ô tô
Bắt gặp chồng chở người được cho là nhân tình, người vợ bất chấp nguy hiểm nhảy lên đầu xe để đòi chồng xuống xe...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM