Phát hiện đang ăn trộm xe, nữ tặc thoát y trong tích tắc khiến ai nấy đều sửng sốt về danh tính thật

Thế giới 22/09/2021 16:11

Mới đây, một đoạn clip đã ghi lại cảnh một người phụ nữ đang hí hoáy trộm bình ắc-quy và bị phát hiện. Trong quá trình chạy trốn, người phụ nữ này lại liên tục cởi bỏ áo và lộ ra danh tính thật là một ông chú trung niên.

Mới đây, vào khuya 22/8, người dân sống tại một khu dân cư ở Đông Hồ, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc phát hiện thấy một người phụ nữ đang ăn trộm trong nhà để xe. Ngay lập tức, họ nhanh chóng báo vụ việc cho cảnh sát địa phương. 

Khi xem qua đoạn clip được camera an ninh ghi lại, một người phụ nữ mặc áo phông trắng, tóc ngắn ngang vai, đeo khẩu trang đang hí hoáy trộm bình ắc-quy. Khi bị phát hiện, nữ tặc nhanh chóng bỏ chạy.

Song, ai nấy đều ngỡ ngàng khi người phụ nữ này lại liên tục cởi bỏ áo trong quá trình chạy trốn. Hóa ra, đó là một ông chú trung niên. Anh ta cải trang thành phụ nữ khi trộm cắp hòng che giấu danh tính thật của mình. Tuy nhiên, khi bị phát giác, không hiểu sao anh ta lại thoát y như vậy.

Phát hiện đang ăn trộm xe, nữ tặc thoát y trong tích tắc khiến ai nấy đều sửng sốt về danh tính thật - Ảnh 1
Bảo vệ phát hiện một người phụ nữ đang trộm bình ắc quy - Ảnh: Internet

Một nhân viên thuộc tổ tuần tra an ninh cho biết: “Chúng tôi nghe thấy tiếng động bất thường trong nhà để xe nên tới kiểm tra thì phát hiện nghi phạm đang thực hiện hành vi trộm cắp. Lúc đó, ‘người phụ nữ’ nói ‘cô ta’ đang sửa xe điện, nhưng giọng của ‘cô ta’ rõ ràng là giọng đàn ông. Biết bị phát hiện, nghi phạm đã nhanh chóng bỏ chạy”.

Phát hiện đang ăn trộm xe, nữ tặc thoát y trong tích tắc khiến ai nấy đều sửng sốt về danh tính thật - Ảnh 2
Nghi phạm cởi hết đồ trên người khi chạy trốn - Ảnh: Internet

Thông qua việc phân tích video hiện trường, cảnh sát cuối cùng cũng xác định được danh tính của nghi phạm. Đối tượng này họ La, năm nay 48 tuổi, quê ở tỉnh Quảng Tây. Vào trưa 31/8, cảnh sát đã bắt được nghi phạm tại căn nhà đang thuê của anh ta ở phố Đông Hồ. Tại đây, cảnh sát cũng tìm thấy nhiều vật chứng như tóc giả, áo khoác phụ nữ, áo ngực, túi xách, xà beng và các dụng cụ gây án khác. 

Phát hiện đang ăn trộm xe, nữ tặc thoát y trong tích tắc khiến ai nấy đều sửng sốt về danh tính thật - Ảnh 3Phát hiện đang ăn trộm xe, nữ tặc thoát y trong tích tắc khiến ai nấy đều sửng sốt về danh tính thật - Ảnh 4
Cảnh sát thu được tang vật của nghi phạm - Ảnh: Internet

Trong vụ trộm tối hôm đó, La đã bị một nhân viên bảo vệ đánh. Để tẩu thoát, anh ta đành phải bỏ lại chiếc xe điện mà anh lái tới hiện trường. Để lấy lại chiếc xe điện, anh đã gọi điện cho cảnh sát lúc 3h sáng 23/8 để khai man rằng xe của anh đã bị trộm mất. Hiện tại, nghi phạm họ La đang bị tạm giữ hành chính theo quy định về hành vi trộm cắp và khai báo gian dối. 

Khám phá 11 thành phố 'cổ lỗ sỉ' nhất thế giới nhưng vẫn có con người sinh sống

Những thành phố cổ dưới đây là nơi con người sinh sống lâu đời nhất trên Trái đất.

TIN MỚI NHẤT