Xin “nộp” 5 triệu để được gần gũi mà vẫn bị vợ lạnh lùng đẩy ra, trong cơn tức giận tôi “lỡ miệng” nói một câu khiến cô ấy nổi khùng đuổi ngay ra khỏi nhà

Tâm sự gia đình 30/10/2020 04:48

Vợ em ác quá các bác ạ, "chơi chiêu" với chồng thế này là không được.

Vợ em ác quá các bác ạ, "chơi chiêu" với chồng thế này là không được.

Chủ nhật tuần trước, em đi nhậu về muộn, vợ nhốt em ở ngoài cửa mặc cho em đập cửa gào thét cầu xin. Cuối cùng em phải lấy quỹ đen, nộp phạt 3 triệu mới được vào nhà. Tiền thì vợ cầm nhưng chẳng tử tế với em, không cho em vào phòng ngủ, cũng không cho em nằm với con vì lý do hôi mùi rượu. Cả đêm em nằm sô pha ngoài phòng khách, tủi thân lắm vì 3 triệu kia em có thể thuê một phòng khách sạn ngủ cho sướng nhưng lại phải chịu cảnh này đây!

Thậm chí sáng hôm sau cô ấy không nấu nướng gì mà đi làm từ sớm. Tỉnh dậy đói bụng nên em tìm nhưng không hề có gì để ăn ngoài mấy gói mì tôm.

Sự việc này cứ tưởng chỉ trong ngày thứ 2 là kết thúc, nhưng chiều về vợ vẫn thờ ơ. Hai mẹ con nấu nướng rồi ăn một mình, không chờ cơm em như mọi ngày. Chiều tối em về thì thấy chỉ còn ít cơm nguội trong nồi chứ không còn gì ăn nữa. Xương gà thì vứt đầy trong sọt rác, bát đũa đã rửa sạch sẽ như chưa từng có mâm cơm tối.

Em giận vợ nên cũng không nói gì mà tự order pizza về ăn một mình. Và vợ chồng bắt đầu "chiến tranh lạnh" đúng 1 tuần. Không ai nói gì với ai. Muốn nói gì thì lại thông qua con gái truyền lời.

Xin “nộp” 5 triệu để được gần gũi mà vẫn bị vợ lạnh lùng đẩy ra, trong cơn tức giận tôi “lỡ miệng” nói một câu khiến cô ấy nổi khùng đuổi ngay ra khỏi nhà - Ảnh 1

Nói xong thì em cũng hối hận nhưng lúc đó vẫn giận nên trừng mắt lại với vợ. (Ảnh minh họa)

Thế mà đêm qua, vợ em chơi chiêu này với em mà em phải nhận thua. Dỗi nên em đi ngủ sớm, đang lơ mơ ngủ thì nghe âm thanh nhạy cảm nên em bừng tỉnh. Quay sang thấy vợ đang quay lưng về phía em xem phim nóng các bác ạ. Xem một cách công khai, mở loa to trong khi chồng thì nằm bên cạnh.

Là đàn ông con trai chắc các bác cũng hiểu, cảnh tượng khiêu khích thế này thì ai chịu được. Kết quả, em phải mở lời trước và hứa nộp phạt tiếp 5 triệu để được gần gũi vợ. Nhưng cô ấy vẫn lạnh lùng từ chối. Tức quá em mới nói một câu: "5 triệu đủ tôi cặp kè với vài cô ả cả tháng. Tưởng báu bở lắm đấy!".

Nói xong thì em cũng hối hận nhưng lúc đó vẫn giận nên trừng mắt lại với vợ. Ngay sau đó em bị vợ đuổi ra khỏi nhà đúng 11 giờ 30 phút đêm các bác ạ. Đẩy được em ra khỏi cửa rồi cô ấy còn ném cho vài bộ quần áo với đôi giày. Em không biết đi đâu nữa nên đành tới nhà bạn thân ở. May là em quen để ví trong túi quần, mà cái quần đó được vợ ném theo nên còn vài trăm bắt taxi chứ chìa khóa xe máy bỏ trên bàn rồi.

Sáng nay thì mẹ em ở quê biết chuyện, gọi điện chửi bới em. Bà lại đứng về phía con dâu mà chửi mắng con trai mới khổ chứ. Trong khi chuyện này có phải mình em sai đâu. Giờ thật chẳng biết đi đâu nữa, nhà bạn thân thì cũng chỉ ở tạm đêm qua vì không tiện. Mong các bác cho em kế sách "xử lý" vợ với, chứ em thấy cô ấy càng ngày càng được đà lấn tới rồi. Cứ thế này thì trong mắt chẳng còn chồng nữa!

(Xin giấu tên)

TIN MỚI NHẤT