Trang chủ Tâm sự gia đình

“Vụng trộm” với đồng nghiệp nam dù biết mình là phụ nữ đã có chồng

10/11/2017 05:23

Tôi là phụ nữ đã có chồng, ấy vậy mà lại rung động với đồng nghiệp của mình, khi tình cảm cứ thế ập đến tôi đã không kìm nén được...

Tôi và chồng đã kết hôn được 2 năm và vẫn chưa có con, chúng tôi đến với nhau là nhờ dịch vụ mai mối rồi cứ thế cưới nhau bởi có lẽ cả 2 cũng đều đến tuổi phải dựng vợ gả chồng, lại trước sức ép của gia đình... Đến giờ phút này tôi cũng không biết mình thực sự có tình cảm gì với chồng không khi mà mỗi ngày ngoài ăn cơm chung bàn, ngủ chung giường thì mỗi lúc chồng “đòi” tôi lại chẳng còn thấy hứng thú gì.

Hằng ngày tôi đều đến công ty làm rồi cuối ngày ra về, vì cũng chưa vướng bận chuyện con cái nên thi thoảng được về sớm chồng tôi lại qua đón tôi sau đó cả 2 cùng đi chợ, nấu cơm cùng nhau, chúng tôi cũng chả có mấy chuyện để nói chung hay phải cãi vã gì bởi mỗi người mỗi sở thích và có lẽ cũng đã đủ tuổi để chín chắn nên chúng tôi tránh mọi mâu thuẫn hay xảy ra như với các đôi vợ chồng trẻ khác. Chuỗi ngày ấy có lẽ cứ đều đều và phẳng lặng như thế nếu như không phải phòng ban nơi tôi làm việc lại có nhu cầu tuyển thêm nhân viên mới do nhu cầu mở rộng hợp tác và xin vốn từ nước ngoài để phát triển.

“Vụng trộm” với đồng nghiệp nam dù biết mình là phụ nữ đã có chồng - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Sau tháng tổ chức thi tuyển gì đó, thì phòng tôi nhận thêm nhân sự mới nghe kể mới đi du học Anh về lại khá tài giỏi và điển trai nên được rất nhiều các cô nàng độc thân trong cả công ty chú ý xôn xao. Ban đầu, tôi cũng không quan tâm lắm bởi phụ nữ có chồng mấy ai còn để ý gì đến chuyện ngoài lề, vả lại bữa ấy tôi cũng đang gấp rút chuẩn bị hồ sơ để đi công tác theo điều phối của công ty nên cũng không mấy khi có mặt trong phòng được thường xuyên. Thế rồi, cũng chính vì việc chuẩn bị cho chuyến công tác đó, tôi gặp một chút khó khăn do việc làm thủ tục giấy tờ có chút sai xót với bản hợp đồng điều phối mang nặng thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành mà với một nhân viên trình độ ngoại ngữ chỉ dừng ở mức cơ bản như tôi thì điều đó là lẽ thường tình dễ xảy ra. Và thế là tôi phải thường xuyên quay trở về công ty gặp gỡ, tiếp xúc với bạn đồng nghiệp mới của mình, dần dần do phối hợp có vẻ ăn ý, sếp quyết định cho đồng nghiệp mới đi cùng tôi để bổ trợ phần ngoại ngữ và nâng tính tin cậy cho công ty. Vậy là trước khi đi công tác, tôi và đồng nghiệp đã có thời gian trò chuyện, tìm hiểu và trao đổi cùng với nhau mọi thứ, tránh việc xảy ra lỗi phối hợp không ăn khớp khi ký kết hợp đồng với đối tác nước ngoài.

Những ngày đầu, chúng tôi chỉ dừng lại ở những câu chuyện xoay quanh đến công việc, nhưng dần dần cứ thế mối quan tâm và nhu cầu hiểu về nhau nhiều hơn nữa khiến cho chúng tôi trở nên thân thiết hơn đến mức tôi sẵn sàng kể về cuộc sống hôn nhân nhiều khi khiến tôi nhàm chán chồng mình...Và cũng chẳng biết từ bao giờ tôi bắt đầu nảy sinh những rung động với người đồng nghiệp ấy, cảm thấy mỗi ngày được gặp mặt, cùng trò chuyện với nhau rồi tâm sự với nhau mỗi đêm về dần già trở thành một thói quen không muốn từ bỏ...Để rồi có lẽ cũng chính vì vậy mà tôi đã đi chệch khỏi quỹ đạo khi “vụng trộm” với chính đồng nghiệp của mình trong và sau chuyến công tác đó.

Biết tôi đã có chồng nhưng có vẻ cuộc hôn nhân của chúng tôi không hạnh phúc, “đồng nghiệp” đã đề nghị tôi ly dị chồng và tiến đến với anh ấy... Mỗi lần được ở bên “đồng nghiệp” tôi cũng cảm thấy thật hạnh phúc và có lẽ chính những vui vẻ về thể xác rồi cả tinh thần đã làm cho tôi những lần như thế dần quên đi mình đã là phụ nữ có chồng. Tôi phải làm gì đây khi tình cảm cứ thế ập đến làm tôi không kìm nén được và liệu đây có phải là cảm xúc nhất thời thôi không?...

Chiếc bao cao su tố cáo vợ ngoại tình
Hôm ấy anh vẫn trở về nhà, vẫn tỏ ra yêu thương chị dù biết rõ mười mươi chị đã đi quá giới hạn với...
XEM TIẾP
Nghi vợ ngoại tình, chồng đưa mạng sống con gái ra bắt tôi thề độc
Tôi từng rất yêu chồng tôi, và hơn nữa là tôn trọng anh ấy. Anh ấy yêu tôi nhiều và luôn luôn muốn tôi phải...
XEM TIẾP
Đàn ông đã có vợ ngoại tình, người thứ 3 đừng mong chờ một tình yêu thật lòng từ họ
Người ta luôn nghĩ khi hết yêu rồi mới ngoại tình, nhưng thực tế không phải như vậy. Đàn ông, họ ngoại tình ngay cả...
XEM TIẾP
Ngày: 25/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Thịt nách (kg)  80.000  TP.HCM
 Vú heo (kg)  200.000 TP.HCM
 Cánh gà (kg)  90.000TP.HCM 
 Gà ta nguyên con (kg)  200.000TP.HCM 
Bí đỏ (kg) 22.000TP.HCM
Rau sống hỗn hợp (kg)50.000TP.HCM
Cá thu cắt khoanh (kg) 250.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg)150.000 TP.HCM
Thăn bò (kg)288.000TP.HCM
Bắp bò (kg)225.000TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 45.000TP.HCM
Cá cam (kg)65.000TP.HCM
Cá trứng (kg) 57.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 16.900TP.HCM
Bò viên (kg) 145.000TP.HCM
Nho đỏ ba mọi (kg)45.500TP.HCM
Cam sành (kg)20.000TP.HCM
Quýt đường (kg)45.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 60.000TP.HCM
Bưởi năm roi (kg) 35.000TP.HCM
Xoài Đài Loan (kg)40.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 60.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 40.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ (kg) 12.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận (kg) 25.000TP.HCM
Đu đủ (kg) 16.000TP.HCM
Chôm chôm thái (kg) 35.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 30.000TP.HCM
Mãng cầu tròn (kg) 60.000TP.HCM
Nhãn huế (kg) 35.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg) 70.000TP.HCM
Sầu riêng khổ qua (kg) 60.000TP.HCM
 Sầu riêng Ri 6 (kg)  70.000TP.HCM