Trang chủ Tâm sự gia đình

Mang danh ‘bỏ chồng theo trai’ nhưng vẫn được giám đốc giàu có hỏi cưới và sự thật sáng tỏ vào đêm tân hôn

23/12/2016 20:16

Đến đêm tân hôn, Huyền biết mình phải nói sự thật với Nhân. Nhưng chưa kịp nói thì Nhân đã bảo muốn nói trước, vì anh cũng có chuyện cần cho cô biết. Cô đưa cho cô xấp hồ sơ. Huyền không cầm được nước mắt.

Huyền và Dũng thương nhau từ vài lần cà kê với bạn bè của cả hai. Dũng biết ăn nói nên dễ dàng cưa đổ cô nàng nghiêm túc như Huyền. Yêu nhau mới được một năm thì Dũng nằng nặc đòi cưới, dù Huyền vẫn chưa muốn. Cùng lúc đó thì ba Huyền lâm bệnh nặng, ông nhất quyết muốn thấy con gái lấy chồng trước khi nhắm mắt xuôi tay. Huyền thương ba, cũng thấy bản thân có đủ tình cảm với Dũng nên đồng ý kết hôn khi mới 24 tuổi. Đám cưới chuẩn bị ráo riết trong một tuần. Một tháng sau ngày cưới của con gái thì ba của Huyền qua đời.

Cuộc sống của Huyền và Dũng sau đó cũng không mấy đặc biệt. Nhà Huyền có một chuỗi cửa hàng quần áo, cũng làm ăn được lắm. Nhưng từ ngày lấy chồng, Huyền giao hết cho Dũng làm ăn. Huyền dành nhiều thời gian chăm sóc nhà cửa và chồng. Cưới nhau được một năm thì Huyền mang thai. Huyền vui mừng lắm, cô hạnh phúc tưởng tượng gia đình sẽ sung túc và vui vẻ hơn

Dũng vẫn tỏ ra rất yêu thương vợ. Ai cũng nói Huyền có phước khi cưới được chồng vừa giỏi vừa biết thương yêu vợ như Dũng. Huyền không hề biết, Dũng đang âm mưu để giết chết Huyền. Vì anh đã có bồ bịch mấy nay, và muốn cưới cô ta nữa. Sắc dục đã làm mờ mắt Dũng, khiến anh quên hết nghĩa tình vợ chồng với Huyền.

Mang danh ‘bỏ chồng theo trai’ nhưng vẫn được giám đốc giàu có hỏi cưới và sự thật sáng tỏ vào đêm tân hôn ảnh 1

Mang thai đến tháng thứ 5 thì tình cờ cô nghe lén được cuộc điện thoại của chồng và bồ khi cô đến cửa hàng thăm chồng. Huyền chết sững người khi Dũng có âm mưu đưa Huyền đi chơi chiều nay để dàn cảnh đẩy cô xuống núi nhằm hại chết mẹ con cô. Anh ta còn thuê cả giang hồ để phòng khi Huyền bỏ trốn. Vì nếu Dũng ly hôn với Huyền thì không thể chiếm hết tài sản nhà cô. Anh phải giết cô thì mới vừa có tiền, lại có bồ. Vừa nghe thấy thế Huyền hoảng sợ lắm cô vội chạy ra khỏi cửa hàng trước khi bị Dũng phát hiện. Cô chạy như bị ma đuổi, chân vấp mất cả dép, trầy xước đầy máu.

Vội về nhà, Huyền đã luống cuống dọn vài bộ quần áo rồi hoảng sợ chạy đi tìm xe ôm. Cô ôm theo hết số tiền  vợ chồng cô kiếm được bao lâu nay. Ở thành phố này cô chỉ có một mình, Dũng đã tàn nhẫn như vậy thì bất kì điều gì hắn cũng có thể làm được. Huống chi trên danh nghĩa hắn vẫn là chồng, Huyền lại đang mang thai, anh ta muốn hại chết cô cũng quá dễ dàng. Huyền phải tìm đường đi thật xa để bảo vệ con mình. Cơi ngơi của ba mẹ, cô quyết sẽ giành lại một ngày không xa.

Vừa ra trước cửa nhà cô đã thấy một anh thanh niên chạy xe ôm. Cô như sắp không còn sức vì quá hoảng sợ, chỉ còn có thể thều thào bảo anh ta chở mình ra sân bay. Trên đường đi cô khóc không dứt, phần vì sợ, phần vì quá đau lòng. Làm sao cô ngờ được người chồng đầu ấp tay gối mà thương yêu lại có thể độc ác và tàn nhẫn như vậy? Anh xe ôm vẫn luôn hỏi cô có cần đến bệnh viện không, vì nhìn cô quá tệ. Cô chỉ lắc đầu, khóc miết.

Huyền bay thẳng vào Nam, bắt đầu lại cuộc sống với số tiền cô mang theo. Dù những tin tức từ quê nhà cô vẫn biết, rằng cô đã mang danh “bỏ chồng theo trai” chua xót. Huyền không quan tâm nữa. Cô mướn nhà, lo dưỡng thai cẩn thận. Số tiền cô mang theo nhiều nhưng sẽ không thể đủ nuôi 2 mẹ con cả đời. Vì vậy khi con đã 1 tuổi, cứng cáp rồi Huyền gửi con vào nhà trẻ và tìm việc làm. May mắn thay, cô được nhận vào một công ty tư nhân về quần áo khá lớn. Ở đây cô gặp Nhân, một giám đốc trẻ tuổi giỏi giang, anh rất quý cô.

Mang danh ‘bỏ chồng theo trai’ nhưng vẫn được giám đốc giàu có hỏi cưới và sự thật sáng tỏ vào đêm tân hôn ảnh 2

Huyền chưa khi nào nói rằng mình đã từng có chồng, hay phải mang danh “bỏ chồng theo trai”. Cô luôn nói cô là mẹ đơn thân. Vì vết thương quá khứ quá lớn, Nhân phải mất những 2 năm dài mới nhận được cái gật đầu làm bạn gái của Huyền. Rồi phải hơn 2 năm nữa, Huyền  mới chịu về chung nhà với anh. Ngày cưới của cả hai, Huyền rạng ngời trong bộ váy cưới xinh đẹp.

Đến đêm tân hôn,  Huyền biết mình phải nói sự thật với Nhân. Nhưng chưa kịp nói thì Nhân đã bảo muốn nói trước, vì anh cũng có chuyện cần cho cô biết. Cô đưa cho cô xấp hồ sơ. Huyền không cầm được nước mắt. Đó là những tấm hình từ những cửa hàng quen thuộc của nhà cô. Tất cả đều được đổi tên từ Liên Sơn (tên của ba mẹ cô) thành Huyền Nhân.

- Điều này có giúp em nguôi ngoai chuyện quá khứ không?

- Em...

Mang danh ‘bỏ chồng theo trai’ nhưng vẫn được giám đốc giàu có hỏi cưới và sự thật sáng tỏ vào đêm tân hôn ảnh 3

Thật ra anh chàng mà Huyền nghĩ là xe ôm ngày trước chính là Nhân. Ngày hôm đó anh chỉ là đứng trước cửa hàng nhà cô để tìm đường, ai dè lại thấy cô mếu máo nhờ anh chở cô ra sân bay. Hình ảnh cô gái bụng bầu, khuôn mặt đầy nước nhưng vẫn rất xinh đẹp đã khiến Nhân nhớ rất lâu. Vì vậy khi nhìn thấy cô trong công ty của mình, Nhân đã không ngần ngại theo đuổi

- Anh không quan trọng quá khứ em thế nào, em phải mang danh gì. Anh chỉ biết em và con hiện tại. Giờ em đã có thể yên tâm mà sống hạnh phúc với anh được không?

Huyền vẫn chưa thể dừng khóc. Ý định lấy lại cơ ngơi của ba mẹ chưa khi nào tan biến trong lòng cô. Nhưng vì lực bất tòng tâm, cô cứ dằn vặt mình suốt. Không ngờ Nhân đã luôn biết tất cả. Anh không nề hà điều gì, giúp cô có cái cô muốn và chấp nhận hết quá khứ của cô. Trong làn nước mắt, Huyền vẫn chưa dám tin câu chuyện như cổ tích của mình. Giờ cô đã có thể hạnh phúc mà ở bên Nhân rồi.

...

Cuộc sống luôn rất công bằng, chính là nếu bạn đau lòng khi mất thứ gì đó, rồi sẽ có lúc bạn hạnh phúc khi được nhận một điều khác. Quan trọng là bạn có đủ can đảm để chờ đợi trong chân thành hay không mà thôi..

Lấy chồng ba năm nhưng số lần anh chạm vào người tôi chỉ đếm trên đầu ngón tay
Mẹ anh nghi ngờ bản thân tôi có vấn đề nên dẫn đi khám ông thầy này, bà thầy kia. Bà bắt tôi uống biết...
XEM TIẾP
Chỉ một câu nói trong tiếng nấc nghẹn ngào của người đàn ông đã hàn gắn lại cuộc hôn nhân tan vỡ
Sau ly hôn, anh lao vào công việc và những cuộc bù khú với bạn bè. Anh cũng có tìm hiểu đôi ba cô gái,...
XEM TIẾP
Đàn ông sống tử tế, đàn bà sẽ không nhẫn tâm
Đàn ông nên nhớ, đàn bà vốn dĩ không nhẫn tâm, chẳng qua là bạn không sống chân thành và tử tế với họ mà...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 22/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sườn non heo (kg)  140.000  TP.HCM
 Thịt đùi heo (kg)  100.000   TP.HCM
 Xương heo (kg)  80.000 TP.HCM 
 Đùi tỏi gà (kg)  75.000 TP.HCM 
Cánh gà (kg)80.000 TP.HCM
Cá lóc đồng (kg) 110.000 TP.HCM
Cá lóc nuôi (kg) 65.000 TP.HCM
Chuối già (kg) 13.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 29.900 TP.HCM
Sườn bò gói 500g (gói) 248.900 TP.HCM
Lạp xưởng gói 500g (gói)139.900 TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg) 24.900 TP.HCM
Chân giò muối gói 500 (gói) 59.900 TP.HCM
Ổi giống Đài Loan (kg)13.500 TP.HCM
Táo đỏ (kg) 116.500 TP.HCM
Cá rô (kg) 150.000 TP.HCM

Cá lóc đồng (kg) 

140.000 TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 90.000 TP.HCM
Gan heo (kg) 50.000 TP.HCM
Bao tử heo (kg) 125.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 60.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg)50.000 TP.HCM
Dưa leo (kg) 25.000 TP.HCM

Rau mồng tơi gói 450g (gói)

6.500 TP.HCM
Bắp cải trắng (kg)8.000 TP.HCM
Bơ sáp (kg)32.300 TP.HCM
Chuối Koji (kg) 19.000 TP.HCM
Chôm chôm (kg) 27.500 TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 44.900 TP.HCM
 Cá Basa không đầu (kg)  43.900 TP.HCM