Tôi sinh ra trong một gia đình có hai chị em. Ba mẹ tôi làm kinh doanh nhưng vẫn luôn dành thời gian cho chị em tôi nên gia đình lúc nào cũng vui vẻ và hạnh phúc.

Tuổi trẻ cô đơn

Tôi khá đẹp trai nên từ những năm cấp 3 đã có rất nhiều cô gái thích tôi. Tuy nhiên, tôi không thích một ai cả. Khi đó, tôi chỉ nghĩ đơn giản, tập trung vào việc học, không vướng vào mấy chuyện yêu đương như tụi bạn.

" style="text-align: center;">Bi kịch tình yêu vì lạc giới - Ảnh 1

Đậu đại học, tôi bắt đầu cuộc sống sinh viên xa nhà. Cũng chính khoảng thời gian này, tôi bắt đầu nhận ra sự kì lạ trong cảm xúc của mình. Thay vì như những thằng con trai khác, thích những cô gái, tôi lại có cảm giác với những đứa con trai. Tôi chỉ cảm thấy vui vẻ khi được đi chơi và nói chuyện với họ. Tôi lên mạng tìm hiểu và đau đớn nhận ra rằng mình thuộc giới tính thứ ba. Khi biết được đó, tôi đã gần như suy sụp hoàn toàn. Tôi sợ. Sợ ba mẹ sẽ đánh tôi, chửi tôi thậm chí còn đuổi tôi ra đường. Sợ bạn bè khinh thị và nhìn tôi bằng cái nhìn khinh bỉ và xem thường. Tôi tưởng tượng ra bao nhiêu điều tệ hại khác đang chờ mình. Thậm chí, tôi đã nghĩ đến cái chết để kết thúc tất cả, nhưng tôi không đủ can đảm để kết thúc đời mình ở đây. Tôi rút vào vỏ bọc của sự cô đơn, ngoài những giờ đến giảng đường, tôi chỉ biết làm bạn với bốn bức tường lạnh lẽo của đời mình.

Chấp nhận và hạnh phúc

Cuộc sống của tôi có lẽ sẽ mãi mãi như vậy nếu tôi không gặp anh trong một lần đi họp nhóm chuẩn bị bài thuyết trình. Anh lớn hơn tôi 5 tuổi với vẻ mặt rất chững chạc và ánh mắt rất trầm ấm. Tôi và anh nói chuyện với nhau rất hợp tính. Tôi thích anh nhưng không nói ra điều đó.

Sau đó, chúng tôi liên lạc với nhau thường xuyên và càng trở nên thân thiết hơn. Tôi dần dần chấp nhận giới tính thật của mình và không còn quá lo lắng vì nó nữa. Trong một lần tôi sang nhà anh chơi, cả hai uống khá nhiều bia. Khi tôi bắt đầu cảm thấy không điều khiển cảm xúc của mình được nữa thì cũng là lúc anh ôm tôi vào lòng và nói anh yêu tôi rất nhiều. Anh yêu tôi ngay từ lần đầu gặp mặt nhưng anh sợ không dám nói ra điều đó. Nếu không có hơi ấm từ cơ thể anh và đôi bàn tay đang xiết chặt tôi đã không tin điều đó là sự thật. Tôi cũng nói mình yêu anh. Hai chúng tôi bắt đầu một mối quan hệ mới, mối quan hệ yêu đương của hai người cùng giới. Không ai nói với ai nhưng chúng tôi luôn giấu những người xung quanh mối quan hệ này.

Kể từ khi yêu nhau, anh chăm sóc và yêu thương tôi nhiều hơn. Anh hay đưa đón tôi đi học, chở tôi đi ăn, cuối tuần hay rủ tôi đi xem phim hay đi chơi. Thỉnh thoảng, tôi và anh còn đi du lịch cùng nhau. Lần đầu tiên tôi hiểu, yêu là như thế nào và được sống với người mình yêu là như thế nào. Đôi khi tôi không tin rằng cuộc sống của mình lại hạnh phúc trọn vẹn đến thế.

Hai chị em cùng yêu một người

Tôi cứ nghĩ ngày tháng hạnh phúc cứ thế mà trôi qua, nhưng có vẻ như hạnh phúc chỉ là phút giây chuẩn bị cho những giông bão sắp ập đến. Ba tôi trong một lần đi công tác đã bị tai nạn giao thông và thiệt mạng. Mẹ tôi hay tin gần như suy sụp hoàn toàn. Tôi bắt buộc trở thành trụ cột chính trong gia đình. Tôi thay mặt mẹ lo đám tang cho ba, động viên mẹ cố gắng, sắp xếp mọi việc gia đình ổn thỏa. Tôi cảm giác đôi vai mình quá nhỏ bé so với gánh nặng đang mang trên người.

Bi kịch tình yêu vì lạc giới - Ảnh 2

Vì quá bận rộn việc gia đình nên tôi rất ít khi gặp anh. Đôi lần anh nói muốn xuống nhà thăm tôi nhưng tôi không đồng ý. Tôi bảo anh mọi chuyện rồi sẽ ổn, khi nào trở lại Sài Gòn tôi sẽ gặp anh. Sau đó, anh có gọi điện cho tôi bảo gia đình anh đang thúc ép anh cưới vợ, nếu anh không lấy vợ thì ba mẹ sẽ tự tử. Lúc đó, tôi đã an ủi anh rất nhiều và khuyên anh nên nói cho ba mẹ mình biết về cảm xúc thật của mình. Cũng trong khoảng thời gian này, chị tôi có người yêu.

Nỗi đau mất ba chưa nguôi, tôi phải đối mặt với sóng gió mới: Chị tôi có thai. Vì không muốn để mẹ suy sụp hơn nữa nên tôi phải cùng chị đứng ra giải quyết vụ này một cách âm thầm. Tôi đã hẹn gặp người đàn ông đã làm chị tôi có thai để nói rõ ràng mọi chuyện. Khi đến nơi, chân tôi gần như khuỵu xuống vì người đó là anh. Tôi như rụng rời, không nói được lời nào. Anh gặp tôi cũng bất ngờ không kém.

Anh kể cho tôi nghe hết mọi chuyện. Anh là người lưỡng tính. Anh chỉ muốn cưới một cô gái theo đúng tiêu chuẩn của bố mẹ để họ vui lòng. Anh không hề biết người đang theo đuổi lại là chị tôi. Anh cũng nói thêm cái thai là ngoài ý muốn. Hôm đó, sau khi cãi nhau qua điện thoại với ba của mình, anh đã uống rất nhiều. Trong cơn say, anh điện thoại cho tôi không được nên đã gọi điện cho chị tôi. Đêm đó, anh đã cưỡng ép chị tôi quan hệ với anh. Sau lần đó, anh cố gắng chăm sóc cho chị tôi xem như chuộc lỗi lầm của mình, nhưng anh hoàn toàn không có tình cảm với chị, trong khi đó, chị tôi lại yêu anh rất nhiều, nhiều như tôi đã yêu anh vậy.

Giờ đây, trước mặt tôi là một bức tường không lối thoát. Tôi biết phải làm gì đây? Nếu để anh cưới chị tôi, tôi không nhẫn tâm nhìn chị mình phải lấy một người không hề có tình yêu với chị và tôi cũng không muốn mất anh. Còn nếu không cưới, cái thai của chị tôi sẽ phải làm sao đây? Phá thai là điều không thể vì thai đã khá lớn và tôi cũng không muốn giết hại một sinh linh bé bỏng vô tội đang thành hình. Chưa kể nếu mẹ tôi biết được điều này, tôi sợ bà sẽ không bao giờ gượng dậy nổi. Còn tình cảm của tôi dành cho anh nữa, giờ đây, tôi không biết nó sẽ như thế nào. Bỏ anh tôi không thể vì tôi đã yêu anh bằng tất cả tình yêu tôi có, còn nếu tiếp tục tôi cảm thấy có lỗi với chị mình nhiều lắm. Tôi thật sự bế tắc, xin mọi người hãy cho tôi một lời khuyên để tôi có thể tìm được hướng đi cho mình.

Chị dâu lười đến nỗi thay quần áo ra không muốn giặt mà bỏ vào chậu đồ của mẹ chồng và cách xử lý của mẹ khiến tôi tức nghẹn

Chị dâu lười đến nỗi thay quần áo ra không muốn giặt mà bỏ vào chậu đồ của mẹ chồng và cách xử lý của mẹ khiến tôi tức nghẹn

Tôi chưa thấy ai lười như chị dâu, thế mà cả nhà không ai dám lên tiếng, khiến tôi chịu hết nổi quyết dạy dỗ chị một bài học cho ra trò.

Theo thegioitre