Tử vi Mùng 3 Tết ngày 27/1/2020 của 12 con giáp nhận được nhiều điều bất ngờ, bên cạnh đó cũng giúp bản mệnh lường trước được một ngày vui buồn ra sao để chuẩn bị tinh thần đối mặt.

Tử vi Mùng 3 Tết ngày 27/1/2020 của tuổi Tý

Vận trình của Tý hung cát đan xen khiến bản mệnh vô cùng mệt mỏi. Nửa ngày đầu thoải mái, nhưng nửa ngày sau bắt đầu nhận được nhiều tin xấu. Không chỉ về công việc mà tiền bạc cũng thất thoát không đếm xuể. Thậm chí bạn còn ẩu đả, xích mích với những người xung quanh.

Tử vi Mùng 3 Tết ngày 27/1/2020 của tuổi Sửu

tu vi mung 3 tet ngay 27/1/2020 cua 12 con giap 1
Tử vi Mùng 3 Tết ngày 27/1/2020 của tuổi Sửu chú ý sức khỏe - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi 12 con giáp, Sửu nên chú ý đến sức khỏe của mình. Vui chơi nhưng đừng quên ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, tập luyện thường xuyên. Vì trong ngày Tết, bạn có thể mắc phải những chứng bệnh như đau đầu, đau bao tử và những bệnh liên quan đến tim mạch.

Tử vi Mùng 3 Tết ngày 27/1/2020 của tuổi Dần

Tài chính của Dần không mấy ổn định. Bạn làm gì cũng thất thoát nhiều tiền bạc. Nhất là tin tưởng người khác đầu tư kiếm lời dịp Tết này. Vì quá nhẹ dạ cả tin, bạn bị lợi dụng, tiền bạc không cánh mà bay, làm suốt một năm tiêu tan trong phút chốc.

Tử vi Mùng 3 Tết ngày 27/1/2020 của tuổi Mão

tu vi mung 3 tet ngay 27/1/2020 cua 12 con giap 2
Tử vi Mùng 3 Tết ngày 27/1/2020 của tuổi Mão có tin vui - Ảnh minh họa: Internet

Mão nhận được nhiều tin vui trong ngày mùng 3 Tết. Tuy nhiên bạn nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói, đừng để sự thẳng thắn của mình giết chết cuộc trò chuyện. Bên cạnh đó đừng nói những lời làm tổn thương đến người khác. Ngày Tết hãy dĩ hòa vi quý, bạn sẽ nhận được nhiều may mắn.

Tử vi Mùng 3 Tết ngày 27/1/2020 của tuổi Thìn

Thìn gặp khá nhiều rắc rối trong ngày hôm nay. Bạn bị người khác nói xấu, hỏi chuyện vô duyên nên vận trình cả một ngày vô cùng ảm đạm, không như mong muốn. Ngày Tết, bạn nên chăm chỉ đi chùa để hành thiện tích đức, điều này sẽ giúp bạn có được nhiều may mắn hơn.

Tử vi Mùng 3 Tết ngày 27/1/2020 của tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp, Tỵ nhận được nhiều lời khen từ người khác. Vì vậy mà tinh thần của bạn vui vẻ suốt một ngày, không gặp bất cứ trở ngại gì. Tuy nhiên nên chú trọng trong việc ăn uống, đừng ăn những thực phẩm có hại cho sức khỏe, hoặc uống bia rượu quá nhiều.

Tử vi Mùng 3 Tết ngày 27/1/2020 của tuổi Ngọ

tu vi mung 3 tet ngay 27/1/2020 cua 12 con giap 3
Tử vi Mùng 3 Tết ngày 27/1/2020 của tuổi Ngọ tiền bạc bủa vây - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi mới nhất, Ngọ nhận được tin vui về đường tiền bạc. Bên cạnh đó chuyện tình cảm cũng có nhiều khởi sắc. Việc bạn làm cuối cùng cũng đã có được kết quả đúng đắn, không còn phải khó khăn chật vật như trước đây. Hãy chú trọng sức khỏe, vui chơi đừng quá bê tha.

Tử vi Mùng 3 Tết ngày 27/1/2020 của tuổi Mùi

Mùi là con giáp thông minh. Vì vậy bạn nhận được khá nhiều may mắn trong ngày đầu năm. Những khó khăn trong năm cũ đã qua đi, không còn gặp nhiều chuyện buồn phiền. Nhờ vậy mà tinh thần của bạn trong năm mới vô cùng hưng phấn, vui vẻ. tiền bạc đổ về như nước.

Tử vi Mùng 3 Tết ngày 27/1/2020 của tuổi Thân

Thân nên thận trọng lời ăn tiếng nói, đừng nói xấu, đâm sau lưng khiến người khác mệt mỏi, bạn cũng rước nhiều buồn phiền. Ngày Tết nên dĩ hòa vi quý, bạn sẽ nhận được nhiều may mắn và được mọi người yêu thương hết lòng.

Tử vi Mùng 3 Tết ngày 27/1/2020 của tuổi Dậu

tu vi mung 3 tet ngay 27/1/2020 cua 12 con giap 4
Tử vi Mùng 3 Tết ngày 27/1/2020 của tuổi Dậu có cơ hội kiếm tiền - Ảnh minh họa: Internet

Dậu nên tìm kiếm cơ hội làm ăn cho mình khi gặp gỡ bạn bè. Vì sang năm mới, bạn nhận được khá nhiều lộc trời ban. Đây là thời điểm hoàng kim để bạn thăng hoa trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Hãy biết tận hưởng những tháng ngày vui vẻ này của mình.

Tử vi Mùng 3 Tết ngày 27/1/2020 của tuổi Tuất

Tuất có những chuyện không mấy vui vẻ. Điều này ảnh hưởng đến vận trình của bạn trong suốt một năm. Lời khuyên cho bạn là nên biết cân bằng cảm xúc, đừng suy nghĩ tiêu cực hoặc nói những điều xấu về người khác. Vì những lời đó sẽ khiến những người xung quanh bạn tổn thương, bản thân bạn cũng đánh mất sự tín nhiệm.

Tử vi Mùng 3 Tết ngày 27/1/2020 của tuổi Hợi

Hợi không nên vướng vào đỏ đen trong ngày hôm nay. Bạn nên thận trọng với túi tiền của mình. Những người tuổi Hợi không gặp nhiều may mắn nên đánh đâu thua đó, cháy túi trong nháy mắt. Điều này khiến vận trình của bạn ảm đạm, buồn rầu.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Top con giáp đỉnh nhất năm Canh Tý: Tay trắng làm nên chuyện lớn, được nhiều người theo đuổi

Top con giáp đỉnh nhất năm Canh Tý: Tay trắng làm nên chuyện lớn, được nhiều người theo đuổi

Dưới đây là những con giáp giàu có nhất năm Canh Tý, không chỉ có sự nghiệp vượng sắc mà chuyện tình duyên cũng rực rỡ, nhận được nhiều lời tỏ tình.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe