Tuổi Tý

Tý có một ngày chủ nhật bình yên, không lo nghĩ. Bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình. Ngày hôm nay, bạn không còn vướng bận nhiều việc ở công ty. Tý có thể thoải mái đi mua sắm, tận hưởng một ngày thoải mái và tự do.

Tuổi Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 17/2/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Dần bị kẻ gian hãm hại, tuổi Thìn mọi sự thuận lợi như ý - Ảnh 1
Sửu có nhiều tin vui trong ngày chủ nhật - Ảnh minh họa: Internet

Sửu nhận được nhiều tin vui về tài chính và công việc. Bạn có thể nhận được một cuộc điện thoại mang đến tin vui. Điều này khiến bạn hưng phấn cả ngày, không còn ủ dột, buồn rầu như trước đây. Những việc làm của bạn đang đi đúng hướng, chỉ cần như vậy tương lai của bạn sẽ thành công hơn.

Tuổi Dần

Vận trình của bạn trong hôm nay không được như ý. Bạn bị nhiều người tìm cách gây sự, thậm chí còn tìm cơ hội cướp công của bạn. Thế nên hãy giữ bình tĩnh, đừng để bản thân phải nóng giận mà mất khôn. Hãy giữ tinh thần sáng suốt để không phải rơi vào cạm bẫy mà kẻ gian vẽ ra.

Tuổi Mão

Tử vi chủ nhật ngày 17/2/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Dần bị kẻ gian hãm hại, tuổi Thìn mọi sự thuận lợi như ý - Ảnh 2
Mão có một ngày khá nặng nề - Ảnh minh họa: Internet

Mão sẽ có một ngày vô cùng nặng nề. Bạn bị người khác tìm cách qua mặt. Thậm chí những người thân thiết cũng mang lại nhiều buồn phiền cho bạn. Vì vậy đừng quá tin tưởng bất cứ ai mà hãy giữ đầu óc sáng suốt để không ảnh hưởng đến công việc.

Tuổi Thìn

Ngày chủ nhật của bạn vô cùng thuận lợi, mọi sự đều như ý muốn. Tuy gặp phải nhiều vấn đề khó khăn nhưng bạn vẫn mạnh mẽ vượt qua và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhờ vậy mà bạn được sự tín nhiệm của cấp trên, đồng nghiệp. Nói chung ngày hôm nay của bạn vô cùng khởi sắc, muốn gì được nấy, cầu được ước thấy.

Tuổi Tỵ

Tỵ đón nhận nhiều tin khiến bạn bất an, buồn phiền. Bạn làm gì cũng không mấy thuận lợi. Thậm chí còn bị tiểu nhân bày mưu kế hãm hại khiến tinh thần của bạn ngày càng xuống dốc. Bạn gặp phải nhiều điều thất vọng làm ảnh hưởng đến những phán đoán của bạn trong tương lai.

Tuổi Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 17/2/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Dần bị kẻ gian hãm hại, tuổi Thìn mọi sự thuận lợi như ý - Ảnh 3
Ngọ được ngôi sao may mắn chiếu mệnh - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi ngày mới, Ngọ là con giáp may mắn, tài lộc đổ về ồ ạt. Ngày chủ nhật của bạn sẽ vô cùng hạnh phúc cả về đường tình cảm và sự nghiệp. Bạn cảm thấy vui và hài lòng với những gì bản thân làm được. Nhờ sự tự tin vào chính mình, bạn nhanh chóng đạt được những thành quả đáng ngưỡng mộ. Nói chung những dự định của bạn sẽ có nhiều bước tiến triển trong ngày hôm nay.

Tuổi Mùi

Những cơ hội tốt ồ ạt đổ về với bạn, không chỉ là tình duyên mà còn trong công việc. Bạn được quý nhân giúp đỡ nên mọi sự hanh thông, không gặp bất cứ khó khăn, rắc rối gì. Ngày hôm nay, bạn sẽ có khá nhiều thử thách đặt ra trong tương lai. Hãy bình tĩnh và sáng suốt đối mặt, bạn sẽ có con đường công danh rộng mở.

Tuổi Thân

Tử vi chủ nhật ngày 17/2/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Dần bị kẻ gian hãm hại, tuổi Thìn mọi sự thuận lợi như ý - Ảnh 4
Thân có công việc vô cùng thuận lợi - Ảnh minh họa: Internet

Công việc của bạn trong hôm nay vô cùng thuận lợi. Bạn khá tự tin vào năng lực của mình nên không có gì làm khó được bạn. Tuy nhiên ngày hôm nay, Thân lại gặp một số vấn đề về sức khỏe. Bạn nên chú ý chế độ ăn uống của mình kẻo ảnh hưởng đến công việc và những hoạt động thường ngày.

Tuổi Dậu

Dậu gặp một số vấn đề liên quan đến pháp luật và kiện tụng. Tuy nhiên đó chỉ là việc nhỏ, bạn có đủ bản lĩnh để giải quyết được. Hôm nay, bạn gặp phải nhiều việc khiến bản thân khó chịu. Điều này khiến bạn dễ nóng giận và ảnh hưởng đến những mối quan hệ của bản thân.

Tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 17/2/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Dần bị kẻ gian hãm hại, tuổi Thìn mọi sự thuận lợi như ý - Ảnh 5
Tuất tài chính gia tăng chóng mặt - Ảnh minh họa: Internet

Tài chính của bạn đang trong chiều hướng gia tăng không ngừng. Bạn nên chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều tin vui đổ về cùng lúc. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo dính phải họa thị phi khiến bản thân buồn phiền không yên, cũng như đánh mất lòng tin của người khác.

Tuổi Hợi

Hợi có điềm báo về việc tăng lương, thăng chức và công danh đổ đạt trong ngày hôm nay. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận trong việc chi tiêu kẻo ảnh hưởng đến vận trình trong suốt năm. Khi bắt tay vào làm chuyện gì cũng nên suy nghĩ thấu đáo.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

3 con giáp may mắn trúng tứ hỷ vào tháng 2 Âm lịch 2019: Tình duyên rực rỡ, tiền tài đổ đầy, gia đạo thuận hòa, sự nghiệp lên hương

3 con giáp may mắn trúng tứ hỷ vào tháng 2 Âm lịch 2019: Tình duyên rực rỡ, tiền tài đổ đầy, gia đạo thuận hòa, sự nghiệp lên hương

Những con giáp dưới đây may mắn trúng tứ hỷ, tình duyên rực rỡ, vận đào hoa đeo bám, tiền tài đổ về đầy nhà, gia đạo hanh thông có tin vui ập đến liên tục, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió vào tháng 2 Âm lịch 2019.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe