Tử vi 10 ngày tới: top 3 con giáp "chuột sa hũ nếp" vươn mình thoát nghèo, giàu sang hơn người

Tâm linh - Tử vi 25/09/2022 19:34

Tiên đoán trong 10 ngày này, 3 con giáp may mắn dưới đây như "chuột sa hũ nếp", mua nhà sắm xe trong chớp mắt.

Tuổi Tỵ

Thời gian trước, người tuổi Tỵ liên tục gặp khó khăn trắc trở làm việc gì cũng bất thành thì hiện tại đến lúc người tuổi Tỵ "khổ tận cam lai". Những gian nan vừa qua sẽ tìm được cách giải quyết triệt để, bắt đầu nhận kết quả xứng đáng. Người tuổi Tỵ là người không ngừng tìm kiếm cơ hội để đổi đời, biết cách thể hiện bản thân để mở rộng quan hệ trong cuộc sống. Tuổi Tỵ cũng là người giỏi giao tiếp, họ sống vui vẻ nên được mọi người thương yêu hết mực. Bên cạnh đó họ cũng có nhiệt huyết với công việc của mình, không dễ dàng bỏ cuộc và luôn nỗ lực cố gắng tìm kiếm cơ hội để thành công.

Tử vi 10 ngày tới: top 3 con giáp 'chuột sa hũ nếp' vươn mình thoát nghèo, giàu sang hơn người - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Từ giai đoạn này đến cuối năm, mọi sự cố gắng của tuổi Tỵ sẽ được đền đáp xứng đáng, cuối năm nay tuổi Tỵ cũng sẽ tìm được cơ hội kiếm nhiều tiền. Ngoài ra trong vòng những tháng còn lại của năm 2022, họ sẽ gặp được nhiều may mắn, cuộc sống sẽ thăng hoa vượt trội bất ngờ, tình tiền viên mãn.

Tuổi Ngọ

Vận may của người tuổi Ngọ không chỉ lội ngược dòng mà cuộc sống cũng được nâng lên tầm cao mới sau khi bước sang ngày 11 và 12/9. Đây là thời điểm bạn sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, ngoài ra bạn cũng gặp được nhiều may mắn, công việc thăng hoa kéo theo tài vận dồi dào, người nghèo sẽ phất lên như diều gặp gió, đã giàu lại càng giàu hơn.

Tử vi 10 ngày tới: top 3 con giáp 'chuột sa hũ nếp' vươn mình thoát nghèo, giàu sang hơn người - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Không những có đường công danh sự nghiệp sáng rõ mà chuyện tình duyên của bạn mặn nồng. Người còn độc thân cũng có thể tìm thấy được một nửa của mình vào thời điểm này. Người đã có gia đình sẽ có nhiều thời gian vui vẻ bên nhau, chia sẻ và thấu hiểu nhau nhiều hơn trước.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu rất chăm chỉ, chịu khó, tận tâm và siêng năng. Trong công việc tuổi Sửu luôn tận tâm, cống hiến hết mình nên dần dần danh tiếng trong công ty được củng cố. Dự báo, trong 2 hai ngày này những nỗ lực của tuổi Sửu sẽ được đền đáp. Họ sẽ gặp nhiều may mắn và có nhiều cơ hội về tài lộc.

Tử vi 10 ngày tới: top 3 con giáp 'chuột sa hũ nếp' vươn mình thoát nghèo, giàu sang hơn người - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

 

Tuổi Sửu có thể được thăng chức và thăng tiến nhanh hơn, đồng thời có thể đảm bảo chất lượng cuộc sống tăng lên rõ rệt. Xung quanh tuổi Sửu cũng sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền và Sửu có thể nắm bắt hết. Chính điều này khiến cả gia đình có một cuộc sống giàu sang phú quý.

*Bài viết mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Con giáp nào oái ăm thừa tiền nhưng thiếu tình vào những tháng cuối cùng của năm 2023?

Các con giáp nào dưới đây tiền bạc thì không thiếu nhưng lại lận dận chuyện tình duyên.

TIN MỚI NHẤT