Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ có tâm hồn phóng khoáng nhưng đơn thuần và lương thiện. Trời sinh bạn có cách nói chuyện khéo léo, thông minh nên thu hút được nhiều người. Tháng 1 Âm lịch này, vận đào hoa của bạn vô cùng rực rỡ. Nữ tuổi Ngọ rất kén chọn nhưng cuối cùng cũng có được mối nhân duyên trời định.

Trong tháng 1 Âm lịch, những con giáp nữ này vượng vận Hồng Loan, lắm kẻ đón người đưa, sớm có hỷ sự - Ảnh 1
Ngọ vượng vận Hồng Loan, đào hoa rực rỡ - Ảnh minh họa: Internet

Cả hai tâm đầu ý hợp, có thể tiến tới mối quan hệ lâu dài trong tương lai. Nếu kết hôn, cuộc sống của bạn sau này vô cùng viên mãn, giàu có. Vợ mang lại nhiều phúc lộc cho chồng, chồng có trách nhiệm với gia đình và yêu thương lại hết mực. Nói chung cuộc sống sau này của bạn vô cùng hạnh phúc, không chỉ về tài lộc mà còn khiến người khác hờn đỏ mắt bởi cuộc hôn nhân như cổ tích.

Tuổi Thìn

Nữ tuổi Thìn có nhan sắc xinh đẹp tự nhiên, mặn mà thu hút nhiều người chú ý. Ở Thìn tỏa ra sức hấp dẫn và nguồn năng lượng tích cực nên rất nhiều người muốn đến gần. Bạn có thể kết giao với nhiều người chỉ qua một lần gặp mặt. Thời điểm tháng 1 Âm lịch, Thìn có nhiều cơ hội giao tiếp với nhiều người nên vận đào hoa sáng chói. Bạn luôn là trung tâm nổi bật, thu hút nhiều ánh nhìn của mọi người.

Trong tháng 1 Âm lịch, những con giáp nữ này vượng vận Hồng Loan, lắm kẻ đón người đưa, sớm có hỷ sự - Ảnh 2
Thìn có nhiều người theo đuổi trong tháng 1 Âm lịch - Ảnh minh họa: Internet

Nhờ cách nói năng khéo léo nên bạn có nhiều cơ hội trong công việc. Bên cạnh đó còn có thể tìm kiếm cho mình ý trung nhân tốt. Cả hai sẽ tiến đến mối quan hệ lâu dài, cuộc sống hôn nhân của bạn sau này sẽ vô cùng hạnh phúc. Vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, nghe lời. Có thể nói gia đình nhỏ của bạn sau này vô cùng giàu sang, ăn no mặc ấm, không sợ thiếu thốn bất cứ thứ gì.

Tuổi Thân

Thân là con giáp lanh lợi, biết cách đối nhân xử thế. Tháng 1 Âm lịch là thời điểm giúp bạn thoát khỏi kiếp FA. Bạn có thể tìm kiếm cho mình nhiều mối quan hệ tốt đẹp với người khác giới. Tuy nhiên hãy thật sáng suốt trong chuyện tình cảm. Những người đến với bạn chưa chắc đã thật lòng.

Trong tháng 1 Âm lịch, những con giáp nữ này vượng vận Hồng Loan, lắm kẻ đón người đưa, sớm có hỷ sự - Ảnh 3
Thân có hỷ sự trong thời gian tới - Ảnh minh họa: Internet

Đôi khi họ chỉ muốn lợi dụng bạn vì một mục đích nào đó mà thôi. Vì vận đào hoa rực rỡ nên Thân phải hết sức thận trọng trong việc nhìn người. Nếu chọn đúng người, cuộc sống của bạn sau này sẽ vô cùng hạnh phúc, viên mãn. Vợ chồng cùng nhau làm ăn khấm khá, con cái đuề huề, ăn sung mặc sướng hết đời.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Top con giáp trở thành ‘thợ săn tiền’ túi lúc nào cũng rủng rỉnh, phải sắm nhiều két sắt mới chứa đủ trong cuối tháng 1/2019

Top con giáp trở thành ‘thợ săn tiền’ túi lúc nào cũng rủng rỉnh, phải sắm nhiều két sắt mới chứa đủ trong cuối tháng 1/2019

Những con giáp dưới đây bỗng chốc trở thành “thợ săn tiền”, túi lúc nào cũng rủng rỉnh, không bao giờ thiếu thốn hay lâm vào tình cảnh nghèo khổ. Đôi khi còn phải sắm thêm két sắt mới có thể chứa đủ tiền đổ về trong cuối tháng 1/2019.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe