Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, Thân có nhiều cơ hội làm giàu, chỉ cần ngồi không tiền cũng tự động rơi vào túi. Sự nghiệp bỗng chốc lên hương trong chớp mắt không cần đến ai giúp đỡ. Thời gian trước, bạn gặp khá nhiều khó khăn trong chuyện tiền bạc.

Top con giáp không làm gì cũng giàu có, tiền tự động đổ vào túi, sự nghiệp lên hương trong 2 tuần tới - Ảnh 1
Thân có cơ hội làm giàu - Ảnh minh họa: Internet

Thân vất vả chạy ngược chạy xuôi để vay mượn. Tuy nhiên 2 tuần tới, bạn sẽ không còn phải chịu cảnh đó nữa. Chỉ cần ngồi yên một chỗ, tiền tự động sẽ tìm đến. Những cơ hội trong công việc cũng tự tìm đến giúp bạn thăng quan tiến chức.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của bạn lại không mấy khởi sắc như bản thân mong muốn. Cả hai không có nhiều thời gian dành cho nhau nên thường xuyên xảy ra cãi vã, bất đồng quan điểm. Điều này khiến mối quan hệ của bạn dần đổ vỡ.

Tuổi Hợi

Hợi là con giáp may mắn hơn người. Từ khi sinh ra bạn đã có được nằm vùng vẫy trên biển tiền không phải lo nghĩ. Vào 2 tuần tới, may mắn của bạn sẽ nhân lên gấp đôi. Sự nghiệp suôn sẻ, thuận lợi vì được quý nhân giúp sức hết mình. Nhờ vậy mà Hợi đạt được vị trí mà mình mong muốn.

Top con giáp không làm gì cũng giàu có, tiền tự động đổ vào túi, sự nghiệp lên hương trong 2 tuần tới - Ảnh 2
Hợi có sự nghiệp rộng mở - Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên Hợi không nên quá kiêu ngạo. Bạn làm gì cũng nên khiêm tốn một chút để người khác yêu mến. Nếu cứ tự cao tự đại, bạn sẽ sớm đánh mất nhiều thứ mình đang nắm giữ. Hãy hòa đồng với mọi người để được yêu thương và giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn.

Tuổi Tuất

Tuất là con giáp khá trung thực lại được lòng mọi người. Bạn thẳng thắn trong giao tiếp nên được mọi người khá xem trọng. Trong 2 tuần tới, bạn sẽ sớm có được những điều mà bản thân mong muốn.

Top con giáp không làm gì cũng giàu có, tiền tự động đổ vào túi, sự nghiệp lên hương trong 2 tuần tới - Ảnh 3
Tuất đón lộc trời ban - Ảnh minh họa: Internet

Thời điểm này, bạn sẽ có nhiều nguồn tài lộc vô cùng lớn giúp bản thân trả được nhiều khoản nợ vay mượn trước đó. Tuy có tiền nhưng vẫn phải tiết kiệm một chút đừng tiêu xài quá phung phí kẻo sau này lại chật vật.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Top con giáp hào quang công danh sáng chói, được Thần Phật chỉ mặt điểm tên trúng số độc đắc trong tháng 6/2019

Top con giáp hào quang công danh sáng chói, được Thần Phật chỉ mặt điểm tên trúng số độc đắc trong tháng 6/2019

Những con giáp dưới đây có đường công danh vô cùng sáng chói, được Thần Phật ưu ái, chỉ mặt điểm tên sẽ trúng số độc đắc, giàu sang ngất trời trong tháng 6/2019.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe