Tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp, Tỵ nhận được nhiều lời khen, công danh viên mãn đúng như mong muốn. Bạn tha hồ ăn ngon mặc đẹp, ở biệt thự sang trọng. Tiền đổ về tiêu xài không hết nên tha hồ mua sắm không cần nhìn giá trong tháng 5.

con giap giau sang 1
Tỵ là con giáp giàu sang trong tháng 5 - Ảnh minh họa: Internet

Vận trình của Tỵ có nhiều thay đổi theo hướng tích cực nên có được cái nhìn ấn tượng trong mắt mọi người xung quanh. Đây là điềm báo tốt chắc chắn bạn sẽ trở thành con giáp giàu sang bậc nhất trong thời điểm này.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân tìm được ý trung nhân, mọi sự hanh thông như bản thân mong muốn. Người có gia đình, người thân nhận được khá nhiều tin vui về đường tiền bạc, công danh vô cùng viên mãn. Nói chung vận trình của bạn tình tiền đều như ý.

Tuổi Thìn

Thìn nên thận trọng trong đi đứng, ăn nói trong thời điểm này vì có thể bạn sẽ gặp một số họa nhỏ. Tuy nhiên nhìn chung vận trình của bạn thăng hoa, rực rỡ, khó khăn đến mấy cũng vượt qua được. Trong công việc, bạn nhận được khá nhiều tin vui về tăng lương thưởng nên tinh thần khá thoải mái phấn chấn.

con giap giau sang 2
Thìn hưởng nhiều lộc trời ban - Ảnh minh họa: Internet

Thời điểm này, bạn nên chú tâm thực hiện những dự định riêng của bản thân. Chắc chắn bạn sẽ được trọng dụng, tài năng được cấp trên công nhận. Nhờ vậy mà bạn làm một được mười, số tiền trong tài khoản tăng lên cấp số nhân tiêu hoài không hết.

Tuổi Mão

Mão là con giáp chăm chỉ nên được mọi người yêu mến. Bạn chịu khó, nỗ lực lắng nghe học hỏi kinh nghiệm của cấp trên, đồng nghiệp nên kinh nghiệm tăng lên vù vù. Điều này giúp ích khá nhiều trong công việc của bạn ở tương lai. Hãy tận dụng cơ hội này để tìm kiếm lộc lá cho bản thân. Chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều quả ngọt, được nhiều người yêu mến.

con giap giau sang 3
Mão chăm chỉ kiếm tiền nên giàu có vượt bậc - Ảnh minh họa: Internet

Bên cạnh đó bạn còn là con giáp lương thiện, luôn đứng ra giúp đỡ người khó khăn hơn mình. Vì vậy mà bạn tích được không ít công đức, vận trình ngày càng giàu có hơn mong đợi. Thời điểm này bạn được Thần Tài chiếu mệnh nên tiền tiêu hoài không hết, dư dả đầu tư bất động sản.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Top con giáp xui xẻo vừa đi, may mắn lại ập tới đỡ không kịp trong tuần sau

Top con giáp xui xẻo vừa đi, may mắn lại ập tới đỡ không kịp trong tuần sau

Dưới đây là những con giáp may mắn nhất trong tuần sau, điều xui rủi vừa đi qua lại đón được những điều tốt đẹp khác ập đến đỡ không kịp.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe