Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (17/6 - 23/6): Đầu tuần vạn sự hanh thông, giữa tuần phát tài, cuối tuần nghênh đón hỷ sự

18/06/2019 05:18

Đa số mọi người đều hy vọng không chỉ từng năm, từng tháng, mà còn mong cuộc sống của mình có thể thay đổi theo chiều hướng tích cực theo từng ngày, từng tuần. Đặc biệt trong tuần tới đây (17/6 - 23/6), sẽ có 3 con giáp cảm nhận được vận may lội ngược dòng, làm gì cũng suôn sẻ, may mắn.

Tuổi Dậu 

Ảnh minh họa: Internet

Trời sinh tuổi Dậu là những người chăm chỉ, luôn có chí cầu tiến trong công việc. Họ không dễ dàng đầu hàng trước những khó khăn trong công việc hằng ngày hay cuộc sống, mà không ngừng thay đổi bản thân để thích ứng cũng như tạo ra được giá trị cho chính mình. Đa số tuổi Dậu luôn chủ động trong mọi tình huống, họ luôn biết nắm bắt cơ hội để gặt hái được nhiều thành công. Trong tuần mới tới đây, người tuổi Dậu hãy chuẩn bị tinh thần vì được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố. Công việc tưởng rằng sẽ giậm chân tại chỗ nhưng bất ngờ thuận lợi và giúp tinh thần tuổi Dậu phấn chấn và thoải mái hơn. Giữa tuần, tuổi Dậu sẽ gặp được cơ hội tốt để nâng cao thu nhập, nhìn chung, tuần mới của tuổi Dậu sẽ rất đáng mong chờ với nhiều điều mới mẻ.

Tuổi Mão 

Ảnh minh họa: Internet

Trời sinh tuổi Mão là những người sống tình cảm, hiền lành, luôn biết thấu hiểu cho người khác và có khả năng tự độc lập trong mọi tình huống. Người tuổi Mão không quá tham vọng nhưng họ được trời ban nhiều phúc đức, làm gì cũng có quý nhân bên cạnh phù trợ, giúp đỡ. Trong tuần mới tới đây, tuổi Mão sẽ rất lo lắng vì không biết công việc sắp tới như thế nào nhưng họ sẽ bất ngờ gặp được niềm vui vào đầu tuần. Từ giai đoạn này trở đi, tinh thần tuổi Mão sẽ được cải thiện rất nhiều. Đến giữa tuần, tuổi Mão sẽ gặp được nhiều may mắn khi làm gì cũng thuận lợi, thậm chí họ còn gặp được cơ hội phát tài. Chỉ cần bình tĩnh nắm bắt mọi thứ ở trước mắt thì sẽ có một tuần tuyệt vời đáng nhớ. Cùng chờ xem nhé!

Tuổi Tuất 

Ảnh minh họa: Internet

Trời sinh những người tuổi Tuất vốn thẳng thắn, trung thực, luôn có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cuộc sống xung quanh. Người tuổi Tuất tuy không được sinh ra trong gia đình sung túc nhưng họ có khả năng tự tạo sự giàu có cho bản thân mình. Tuổi Tuất không ngần ngại đối mặt với khó khăn để rèn luyện bản thân với mong muốn xây dựng cuộc sống tốt đẹp. Trong tuần mới tới đây, tuổi Tuất chuẩn bị tinh thần để đón hỷ sự. Tuần trước dường như tuổi Tuất đã trải qua khoảng thời gian mệt mỏi thì tuần mới này sẽ được bù đắp tất cả. Những ngày đầu tuần công việc không những trơn tru thuận lợi mà đến giữa tuần còn gặp được cơ hội phát tài, giúp mọi thứ sắp tới có nhiều hy vọng.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Qua Rằm tháng 5 âm lịch, 3 con giáp này phất lên như diều gặp gió, sự nghiệp tài vận thăng hoa bất ngờ, giàu có đến cuối năm
Trong năm Kỷ Hợi 2019, sẽ có những con giáp có vận may lội ngược dòng. Đặc biệt qua Rằm tháng 5 âm lịch tới...
XEM TIẾP
Cuối tháng 6, 3 con giáp này thích hợp thay đổi công việc
Thay đổi công việc, môi trường làm việc vào cuối tháng 6, những con giáp này ngày một thành công, thăng tiến.
XEM TIẾP
Cuối tháng 6, 3 con giáp này mở mắt thấy hào quang, phía trước có quý nhân che chở, đằng sau có thần tài chống lưng
Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có 3 con giáp được thần tài và quý nhân chiếu cố. Những tháng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM