Chẳng những được bề trên chiếu cố, quý nhân nuông chiều, phụ nữ thuộc 3 con giáp may mắn nhất đời này còn có cả năm Canh Tý ngập trong nhung lụa, kiếm tiền cực đỉnh.

con giap may man 1
 Bước sang năm tử vi năm 2020, con giáp giàu có này sẽ có tài vận dồi dào, tiền ùa vào nhà - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Trời sinh phụ nữ tuổi Sửu có tính cách điềm đạm, nhân hậu và biết suy nghĩ cho người khác. Đứng trước lợi ích vật chất, nếu người đời tranh quyền đoạt lợi thì Sửu lại chẳng bao giờ sân si, đố kỵ hay quơ lấy thứ không phải của mình.

Nhờ sự tử tế, chân thành ấy nên Sửu được quý nhân thương yêu, bề trên chiếu cố. Bước sang tử vi năm 2020, con giáp giàu có này sẽ có tài vận dồi dào, tiền ùa vào nhà tới tấp. Không chỉ ăn sung mặc sướng trong năm Canh Tý, vận may còn đeo bám Sửu đến tận vài năm sau, khiến họ muốn khổ cũng không được.

con giap may man 2
Con giáp tài giỏi này dư sức sở hữu nhà đẹp xe sang, số dư bạc tỷ trong tài khoản - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần nổi tiếng mạnh mẽ, bản lĩnh và có tham vọng. Trong khi bạn bè đồng trang lứa đã yên bề gia thất, tập trung chăm sóc gia đình thì Dần vẫn phấn đấu không ngừng để khẳng định vị thế của bản thân, vươn lên trong sự nghiệp.

Nhờ sự khôn ngoan, cá tính của mình nên chẳng cần cậy nhờ ai con giáp tài giỏi này vẫn sở hữu nhà đẹp xe sang, số dư bạc tỷ trong tài khoản. Canh Tý 2020 là năm giúp Dần đại cát đại lợi, làm gì cũng thu về món lợi nhuận khổng lồ.

con giap may man 3
Số trời đã định, Canh Tý 2020 là năm để Mùi trở thành đại gia, lắm của nhiều tiền - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Vẻ ngoài lạnh lùng, ít nói là thế nhưng thực chất phụ nữ tuổi Mùi là người vô cùng ấm áp, chân thành. Họ giữ kẽ với người ngoài nhưng một khi đã là bạn bè thì sẽ chẳng ngần ngại đối xử với đối phương như chính người nhà của mình.

Thông minh, biết cách đối nhân xử thế nên Mùi gầy dựng được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Đây cũng chính là bệ phóng giúp con giáp may mắn này làm ăn vượng phát, giẫm trúng hũ càng. Số trời đã định, Canh Tý 2020 là năm để Mùi trở thành đại gia, lắm của nhiều tiền.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả. 

Top con giáp là con cưng của trời, tiền tài bủa vây, tha hồ gánh lộc về nhà trong 3 tháng đầu năm 2020

Top con giáp là con cưng của trời, tiền tài bủa vây, tha hồ gánh lộc về nhà trong 3 tháng đầu năm 2020

Những tháng đầu năm 2020, top con giáp giàu có này sẽ liên tục đón hỷ sự vào nhà, phát tài phát lộc, giàu nhanh đến chóng mặt.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe