Số trời đã định, nếu thuộc danh sách những con giáp may mắn nhất tháng 1/2020 bạn sẽ thêm phúc thêm phần, cuối tháng nằm trên đống vàng.

con giap may man 1
Sách tử vi năm 2020 chỉ rõ, tháng đầu năm sẽ mang lại phúc lộc dồi dào cho con giáp giàu có này - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Sửu là con giáp hiền lành, thiện lương và biết cách đối nhân xử thế. Vậy nên, họ được bề trên thương yêu, quý nhân chiều chuộng, càng về hậu vận càng ăn nên làm ra, của nả đầy nhà, đếm mãi cũng không hết.

Sách tử vi năm 2020 chỉ rõ, tháng đầu năm sẽ mang lại phúc lộc dồi dào cho con giáp giàu có này. Chẳng những ăn nên làm ra, sự nghiệp thăng tiến Sửu còn có bạc tỷ trong tay, muốn khổ cũng không được.

con giap may man 2
Càng về cuối tháng 1/2020 con giáp giàu sang này càng lắm của nhiều tiền - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Chân thành, chăm chỉ và thông minh nên chẳng cần cậy nhờ bất cứ ai Mùi vẫn dễ dàng chiến thắng số phận, vươn lên làm giàu. Công thành danh toại, tài vận thăng hoa nên càng về cuối tháng 1/2020 con giáp giàu sang này càng lắm của nhiều tiền.

Thế nên, nếu hiện tại đang ấp ủ kế hoạch làm ăn kinh doanh Mùi hãy bắt tay vào thực hiện ngay. Bởi lẽ, đây chính là thời cơ nghìn năm có một trời ban cho bạn.

con giap may man 3
Bước sang tháng 1/2020, Hợi dù là đàn ông hay phụ nữ đều lắm của nhiều tiền - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Dĩ hòa vi quý, điềm đạm lại chẳng bao giờ sân si hay hơn thua với ai nên Hợi được quý nhân thương yêu, bề trên nâng đỡ. Vậy nên, dù sinh ra trong nghèo khó Hợi vẫn tự lực cánh sinh, làm nên nghiệp lớn.

Bước sang tháng 1/2020, Hợi dù là đàn ông hay phụ nữ đều lắm của nhiều tiền. Làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật, càng về cuối năm Hợi càng tha hồ ăn sung mặc sướng, vinh hoa phú quý theo chân.

con giap may man 4
Phấn đấu không ngừng nên sự nghiệp của Dần phất lên cực nhanh - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Người tuổi Dần bản lĩnh, ngoan cường và có gan làm giàu. Dù nếm trải không ít thất bại, khốn khó nhưng Dần chưa bao giờ bỏ cuộc giữa chừng.

Phấn đấu không ngừng nên sự nghiệp của Dần phất lên cực nhanh. Bước sang tháng 1/2020 Dần sẽ phú quý phát tài, thưởng Tết thật to.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

4 con giáp bất ngờ có tiền tỷ chảy vào túi, dư dả sung túc trong năm Canh Tý 2020

4 con giáp bất ngờ có tiền tỷ chảy vào túi, dư dả sung túc trong năm Canh Tý 2020

Bước chân vào năm Canh Tý 2020, những con giáp giàu có này sẽ vượng tài phát lộc, đại cát đại lợi, nếu không làm đại gia cũng có bạc tỷ trong tay.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe