Trong 20 ngày tới, nhờ có sao tài lộc chiếu mệnh nên 3 con giáp này sẽ có vận may hiếm có, đổi đời sau một đêm khiến ai cũng thầm thán phục.

Trong 20 ngày tới, nhờ sao tài lộc chiếu mệnh Tuất sẽ như hổ mọc thêm cánh, làm ăn vượng phát - Ảnh minh họa: Internet

1. Tuổi Tuất

Trời sinh người tuổi Tuất dù là đàn ông hay phụ nữ đều mạnh mẽ, cá tính và rất trung thực. Họ sống ngay thẳng nên không sợ bị bất cứ ai hãm hại, càng không ngại người khác khiến mình bị hàm oan. Nỗ lực không ngừng, cầu tiến từng ngày nên càng về hậu vận đời sống vật chất của Tuất càng cải thiện đáng kể, tha hồ hưởng giàu sang sung túc.

Trong 20 ngày tới, nhờ sao tài lộc chiếu mệnh Tuất sẽ như hổ mọc thêm cánh, làm ăn vượng phát. Con giáp này sẽ quơ tay là có tiền, của nả trong thiên hạ cứ ập vào nhà tới tấp. Đặc biệt, Tuất còn có cơ may trúng số độc đắc, đổi đời sau một đêm.

Không chỉ thăng tiến trong sự nghiệp Dần còn được tăng lương, thu nhập tăng nhanh đến chóng mặt - Ảnh minh họa: Internet

2. Tuổi Dần

Tử vi tướng số chỉ rõ, 20 ngày tới Dần sẽ được quý nhân nâng đỡ, thần tài nuông chiều mà tạo mọi điều kiện làm giàu. Không chỉ thăng tiến trong sự nghiệp Dần còn được tăng lương, thu nhập tăng nhanh đến chóng mặt. Thậm chí, con giáp này còn có thể trả hết mọi khoản nợ lớn trước đây mà chẳng cần cậy nhờ gia đình giúp đỡ.

Chỉ cần nắm bắt thời cơ, chăm chỉ làm việc Dần chắc chắn sẽ làm nên đại sự, tự làm đại gia của chính mình. Từ ngưỡng 30 trở đi con giáp này sẽ nằm trên đống tiền, rung đùi hưởng lộc.

Trong 20 ngày tới, dù làm công ăn lương hay làm chủ thì số dư trong tài khoản của Hợi cũng tăng đột biến - Ảnh minh họa: Internet

3. Tuổi Hợi

Lương thiện, chân thành và chăm làm việc thiện nên người tuổi Hợi tích được rất nhiều công đức. Bước vào tháng 5/2019 vận mệnh của Hợi sẽ có những bước tiến vượt bậc. Ngoài những thành công trong công việc, Hợi còn gầy dựng được những mối quan hệ tốt đẹp. Đây chính là quý nhân sẽ hỗ trợ Hợi hết lòng trên đường đời.

Trong 20 ngày tới, dù làm công ăn lương hay làm chủ thì số dư trong tài khoản của Hợi cũng tăng đột biến. Họ còn có thể mua nhà, sắm xe, thoải mái tận hưởng cuộc sống của giới thượng lưu.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

7 ngày tới: 3 con giáp cẩn thận kẻo vướng họa thị phi, bị tiểu nhân hãm hại hết lần này đến lần khác

7 ngày tới: 3 con giáp cẩn thận kẻo vướng họa thị phi, bị tiểu nhân hãm hại hết lần này đến lần khác

Trong 7 ngày tới, 3 con giáp này hãy đề cao cảnh giác, tỉnh táo trong mọi chuyện kẻo bị tiểu nhân vì ghen ghét mà hãm hại.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe