Dù không sinh ra trong giàu có nhưng 3 con giáp sau vẫn dư sức tự làm nên đại nghiệp, tha hồ tận hưởng cuộc sống sung túc đủ đầy.

Mão được quý nhân nâng đỡ, thần tài nuông chiều nên tiền cứ ùa vào nhà, tiêu mãi cũng không hết - Ảnh minh họa: Internet

1. Tuổi Mão

Mão là con giáp sống tình cảm, chân thành và luôn nghĩ cho người khác. Dù không có quá nhiều tham vọng, không mưu cầu cuộc sống giàu sang nhưng nhờ sống đàng hoàng, lương thiện nên Mão được quý nhân nâng đỡ, thần tài nuông chiều nên tiền cứ ùa vào nhà, tiêu mãi cũng không hết.

Trong 2 năm tới, nhờ lộc trời cho Mão sẽ làm ăn vượng phát, thuận lợi bất ngờ. Họ không chỉ mua nhà sắm xe, có trong tay khối tài sản khổng lồ mà còn có tình duyên viên mãn, hạnh phúc ngất ngây.

Trong 2 năm tới chính là thời cơ để Tuất chiến thắng nghịch cảnh, gầy dựng được cơ ngơi bạc tỷ - Ảnh minh họa: Internet

2. Tuổi Tuất

Trời sinh người tuổi Tuất hiền lành, lương thiện và sống trách nhiệm. Một khi đã đặt ra mục tiêu họ sẽ dồn toàn lực để hiện thực hóa chúng. Vậy nên, càng về hậu vận Tuất càng thêm phúc thêm phần, sự nghiệp thành công ngoài sức tưởng tượng.

Con giáp này may mắn đến mức bước chân ra ngõ là tiền rơi trúng đầu, ngồi chơi cũng hốt bạc. Tử vi học chỉ rõ, 2 năm tới chính là thời cơ để Tuất chiến thắng nghịch cảnh, gầy dựng được cơ ngơi bạc tỷ. Nhờ có sao Hồng Loan chiếu mệnh nên Tuất càng chăm chỉ cần cù càng ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà.

Nếu đang có ý định mở rộng kinh doanh hay thực hiện các dự án mới thì đây chính là thời cơ để Dần muốn gì được nấy, tiền rải khắp nhà - Ảnh minh họa: Internet

3. Tuổi Dần

Tử vi học chỉ rõ, người tuổi Dần dù là đàn ông hay phụ nữ đều mạnh mẽ, cá tính và có tham vọng. Họ quyết tâm làm giàu, dù thất bại cũng ngay lập tức đứng lên, chinh phục thử thách. Tiểu nhân dù dùng trăm phương nghìn kế hãm hại cũng không thể làm gì được Dần.

Thầy tử vi có nói, trong vòng 2 năm tới Dần sẽ có nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống, trên có thần tài nâng đỡ, dưới có quý nhân phù trợ. Nếu đang có ý định mở rộng kinh doanh hay thực hiện các dự án mới thì đây chính là thời cơ để Dần muốn gì được nấy, tiền phủ khắp nhà.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp số mệnh may mắn, chẳng cần tính toán vẫn luôn ‘đầy hầu bao’, có của ăn của để từ khi còn rất trẻ

Top con giáp số mệnh may mắn, chẳng cần tính toán vẫn luôn ‘đầy hầu bao’, có của ăn của để từ khi còn rất trẻ

Nếu người khác lắm khi phải nỗ lực cả đời mới có cuộc sống tạm ổn định thì ngay từ khi còn rất trẻ 3 con giáp này đã có bạc tỷ trong tay, của ăn của để con cháu 3 đời tiêu thả ga không hết.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe