Kể từ ngày 11/8/2022, 3 con giáp Thần Tài ngự trên két, tiền đè sấp mặt, sự nghiệp thăng tiến vèo vèo, tài lộc vượng phát, làm đâu thắng đó, vận trình sắp tới trải đầy vinh hoa phú quý

Tâm linh - Tử vi 09/08/2022 10:15

Theo tử vi 12 con giáp, kể từ ngày 11/8/2022, 3 con giáp may mắn được Thần Tài ban phước, tiền đẻ ra tiền, sự nghiệp có sự bứt phá, tài lộc dồi dào, cuộc sống phất lên giàu sang, phú quý.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ quý trọng sự tự do và tôn thờ độc lập. Không chỉ vậy, con giáp này cần rất nhiều không gian để lang thang. Tuổi này không thể chịu được các lịch trình, thời gian biểu cứng nhắc cũng như các quy định và quy tắc nhỏ nhặt. Đơn giản là họ không có đủ thời gian hoặc sự kiên nhẫn cho những thứ này. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa tuổi Ngọ là người không hề có quy tắc trong làm việc mà trái lại họ rất ý thức trong việc hoàn thành nhiệm vụ được giao và sẵn sàng lắng nghe những lời khuyên của những người khác để gia tăng kinh nghiệm của bản thân. 

Năm 2022 được đánh giá là năm cát lành đối với người tuổi Ngọ. Công việc làm ăn được quý nhân phù trợ nên gặp nhiều may mắn, càng mở mang thêm càng dễ gặt hái thành công rực rỡ. Bên cạnh đó, tuổi Ngọ được nhiều cát tinh chiếu mệnh nên dễ thành đại sự, tài lộc nở rộ, hứa hẹn một năm bội thu.

Đặc biệt, tử vi 12 con giáp dự đoán kể từ ngày 11/8/2022 hứa hẹn đây chính là thời kỳ hoàng kim của những tuổi Ngọ. Chỉ cần biết nắm bắt thời cơ tốt thì con giáp này sẽ có những bước phát triển vượt bậc, cuộc sống tài lộc cũng vì thế mà thăng hạng đáng kể.

con giap 1
Năm 2022 được đánh giá là năm cát lành đối với người tuổi Ngọ. Công việc làm ăn được quý nhân phù trợ nên gặp nhiều may mắn, càng mở mang thêm càng dễ gặt hái thành công rực rỡ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão trong năm 2022 báo hiệu nhiều điềm lành, may mắn, nhưng dự định của họ trong năm nay đều sẽ được hoàn thành một cách thành công mỹ mãn. Nhờ có sự hỗ trợ của cát tinh nên ít nhiều đạt được kết quả tốt và sự thăng tiến.

Trong khoảng thời gian tới đây, Thực Thần sẽ ghé thăm con giáp này nên hãy thả lỏng bản thân một chút. Hãy giảm tải và cho mình thời gian, cơ hội được cất cánh bay. Giai đoạn tới đây hứa hẹn sẽ là khoảng thời gian bình ổn với những người làm công ăn lương. Công việc khá thuận lợi, suôn sẻ và không có nhiều biến động. Tuy nhiên, tuổi Mão cần biết chớp thời cơ với sự hỗ trợ của hai cát thần để khẳng định năng lực, vị thế của mình trong công việc. Từ đó, tiền bạc và tài lộc cũng có xu hướng tăng.

Đường tình cảm trong giai đoạn này của tuổi Mão có số đào hoa, nam nữ đều dễ dàng mở rộng mối quan hệ cá nhân, kết thêm nhiều bạn mới, mở ra cơ hội tìm được người ưng ý.

con giap 2
Tử vi tuổi Mão trong năm 2022 báo hiệu nhiều điềm lành, may mắn, nhưng dự định của họ trong năm nay đều sẽ được hoàn thành một cách thành công mỹ mãn. Nhờ có sự hỗ trợ của cát tinh nên ít nhiều đạt được kết quả tốt và sự thăng tiến - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Nhờ có Tam Hội giúp sức, người tuổi Dần với đầu óc thông minh nhanh nhạy có thể giải quyết thuận lợi các công việc mà cấp trên giao phó. Thậm chí con giáp này còn là người tiên phong dẫn dắt cả tập thể.

Nhờ tính cách nổi trội lẫn tính cách tốt bụng nên họ dễ dàng xây dựng được quan hệ xã giao rất hài hòa. Con giáp này luôn biết cách kiềm chế bản thân để không hành xử nông nổi và đắc tội với bất cứ ai, ngay trong tình huống xấu nhất. Nhờ vậy, tuổi Dần còn là con giáp đáng kính trong mắt nhiều người.

Tử vi cho biết kể từ ngày 11/8/2022, tuổi Dần sẽ được các bậc trưởng bối hỗ trợ nhiều trong công việc. Họ có thể giúp đỡ về kỹ năng, chuyên môn hay cũng có thể là nguồn vốn. Công việc từ đó dần dần được phát triển giúp con giáp này có sự thăng tiến đáng kể, tài lộc nhờ có quý nhân nâng đỡ các dự án đầu tư trước đó mang lại khoản tiền lớn cho bản mệnh. 

con giap 3
Tử vi cho biết kể từ ngày 11/8/2022, tuổi Dần sẽ được các bậc trưởng bối hỗ trợ nhiều trong công việc. Họ có thể giúp đỡ về kỹ năng, chuyên môn hay cũng có thể là nguồn vốn - Ảnh minh họa: Internet

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 5 ngày tới (10/8 - 14/8), Thần Đồng tiên tri dự đoán đúng 99%, 3 con giáp vượt qua kiếp nạn, trúng số độc đắc đổi đời, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc bùng nổ, vận trình suôn sẻ, may mắn đủ đường

Tử vi 5 ngày tới cho biết, Thần Đồng tiên tri dự đoán đúng 99%, 3 con giáp may mắn vượt qua kiếp nạn, trúng số tiền tỷ, nợ nần nhiều mấy cũng trả hết, cuộc sống yên bình, suôn sẻ đủ đường.

TIN MỚI NHẤT