Đúng thứ Bảy tuần này (3/9), 3 con giáp được Thần Tài nhập mệnh, nghênh đón tài lộc tứ phương, chuẩn bị tâm thế tiền vàng ngập két

Tâm linh - Tử vi 31/08/2022 12:19

Nếu may mắn có tên trong danh sách 3 con giáp này chắc chắn quãng thời gian tới bạn sẽ kiếm được khoản kha khá, thoải mái tiêu xài.

Tuổi Dần

Đúng thứ Bảy tuần này (3/9), 3 con giáp được Thần Tài nhập mệnh, nghênh đón tài lộc tứ phương, chuẩn bị tâm thế tiền vàng ngập két - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi cho biết, ngày 3/9 được Cát Tinh hậu thuẫn, người tuổi Dần đón nhận nhiều tin vui, các kế hoạch đề ra được hoàn thành suôn sẻ đúng như dự kiến. Trong quá trình làm việc, bản mệnh còn gặp may mắn, được đồng nghiệp và cấp trên giúp đỡ rất nhiều.

Với người làm công ăn lương, nhìn chung mọi thứ đang đi theo đúng hướng mà bạn mong muốn. Chỉ cần tập trung phát huy hết khả năng, không khó để bạn được thăng tiến lên vị trí xứng đáng với năng lực và công sức đã bỏ ra. Từ thời điểm này trở đi, cơ hội được thưởng nóng có rất nhiều, vì vậy bản mệnh hãy nhanh nhạy nắm bắt để có thể khiến túi tiền rủng rỉnh.

Với người có ý định khai trương mở cửa hàng, cầu tài lộc thì thời điểm này trở đi bạn có thể nghĩ đến. Đây là thời điểm tốt nhất để đạt được mục tiêu của mình.

Tuổi Tuất

Đúng thứ Bảy tuần này (3/9), 3 con giáp được Thần Tài nhập mệnh, nghênh đón tài lộc tứ phương, chuẩn bị tâm thế tiền vàng ngập két - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Có Tam Hợp che chở cho vận trình ngày thứ 7 này của tuổi Tuất, bản mệnh làm gì cũng thuận lợi, nhanh chóng chiếm được thế chủ động. Công việc có khởi sắc rõ rệt, bạn có thể sẽ được cất nhắc lên vị trí tốt hơn và được giao nhiều nhiệm vụ quan trọng hơn với những biểu hiện xuất sắc trong thời gian qua.

Tài lộc cũng theo đó có chiều hướng tăng lên, con giáp này có thể tranh thủ cát khí để mở rộng thu nhập từ nhiều công việc khác nhau. Người làm kinh doanh cũng có nguồn thu ổn định, tuy không có nhiều liền một lúc trong ngày này nhưng túc tắc, không lúc nào thiếu. Các nguồn hàng, nguồn khách hàng đều được duy trì trong tầm kiểm soát.

Ngày này, người tuổi Tuất có Bán Hợp trợ mệnh nên đường tình duyên lại càng thêm vượng, người độc thân không ra ngoài giao lưu kết bạn thì thật là phí. Những đối tượng mà bạn gặp đều rất thu hút, thú vị nên dù không thể tiến triển thành tình yêu thì làm bạn cũng là trải nghiệm không tồi để cùng chia sẻ cuộc sống.

Tuổi Thân

Đúng thứ Bảy tuần này (3/9), 3 con giáp được Thần Tài nhập mệnh, nghênh đón tài lộc tứ phương, chuẩn bị tâm thế tiền vàng ngập két - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Cát tinh Thiên Ấn sẽ mang lại sự sáng suốt và tinh thần làm việc tuyệt vời cho người tuổi Thân trong ngày thứ 7 này. Bạn được thể hiện năng lực của mình, nhận không ít lời khen ngợi, tán thưởng từ mọi người xung quanh.

Hầu hết các kế hoạch, dự định của những chú Khỉ đều diễn ra suôn sẻ trong ngày này. Đặc biệt việc kí kết hợp đồng kinh doanh dễ bề thành công, hợp tác phát triển êm xuôi, thu về khoản lợi nhuận đáng kể. Không lạ gì khi trong ngày hôm nay bạn được khen ngợi về sự giỏi giang, thông minh. Hãy dồn tâm, dồn sức vào công việc, chớp lấy cơ hội của mình đi nhé.

Thu nhập chính ổn định giúp cho bản mệnh dễ dàng thoải mái hơn trong những vấn đề tài chính, không phải lo lắng quá nhiều về chuyện chi tiêu. Nhưng bạn vẫn cần cố gắng hơn nữa, tránh tâm lý an nhàn hưởng cái lợi trước mắt nếu muốn sung túc giàu có.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Thiên cơ tiết lộ 2 ngày cuối tuần đầu tiên của tháng 9/2022, TOP 3 con giáp được bề trên che chở làm đâu trúng đó, tiền tài cất cánh, vạn sự đều thành

Trong hai ngày cuối tuần 3/9 và 4/9 có 3 con giáp may mắn được Thần Tài chiếu cố, mở kho tài lộc đem đến nguồn thu hấp dẫn.

TIN MỚI NHẤT