Số trời đã định, nếu thuộc danh sách 3 con giáp may mắn này gia chủ sẽ lắm của nhiều tiền, lộc lá dư dôi, tiêu pha khỏi nghĩ trong 9 ngày tới. 

con giap may man 1
Đầu năm như ý, cuối năm phát tài nên Dần chẳng cần suy nghĩ chuyện tiền nong, đời sang trang viên mãn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Trời sinh Dần là con giáp nhanh nhẹn, thông minh, ham học hỏi nên càng chí thú làm ăn càng đắc tài đắc lộc. Năm Tân Sửu 2021 chính là thời hoàng kim để con giáp giàu có này hút cạn lộc trời, ăn nên làm ra.

Chỉ cần chớp lấy thời cơ trời cho Dần sẽ làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật, túi lúc nào cũng rủng rỉnh. Đầu năm như ý, cuối năm phát tài nên Dần chẳng cần suy nghĩ chuyện tiền nong, đời sang trang viên mãn. 

con giap may man 2
Con giáp giàu sang này chỉ việc nằm duỗi mà ăn, an nhàn hưởng lộc - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thích phiêu lưu, khám phá nên chỉ cần có cơ hội sẽ phất lên sau một đêm. Sau cơn bĩ cực đến hồi thái lai, sau những thăng trầm Ngọ sẽ được hái trái ngọt với cơ hội thăng chức tăng lương, tiền ùa vào két.

Mua nhà sắm xe, lương thưởng tăng vọt nên con giáp giàu sang này chỉ việc nằm duỗi mà ăn, an nhàn hưởng lộc. 

con giap may man 3
Hợi ắt phú quý phát tài, nghèo mấy cũng thành đại gia bạc tỷ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi              

Người tuổi Hợi dù là đàn ông hay phụ nữ đều thiện lương, tử tế và sẵn lòng giúp đỡ người khác mà chẳng hề suy tính thiệt hơn. Càng vững vàng, ngoan cường, con giáp may mắn này kiếm được bộn tiền, giàu sang chạm đỉnh.

Đặc biệt, trong 5 ngày tới nhờ có thần tài điểm tên sổ vàng Hợi ắt phú quý phát tài, nghèo mấy cũng thành đại gia bạc tỷ.

(*)Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Đúng ngày mai, thứ Bảy 9/1: Top con giáp vươn mình làm đại gia, gánh tiền mỏi lưng, vàng chất chật két

Đúng ngày mai, thứ Bảy 9/1: Top con giáp vươn mình làm đại gia, gánh tiền mỏi lưng, vàng chất chật két

Chỉ cần đồng hồ điểm đúng 0h ngày 9/1/2021 những con giáp may mắn này sẽ gặp thời đổi vận, giàu bất thình lình, ôm tiền tỷ vào túi chỉ trong chớp mắt.

Tường Lam (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe