Kỷ Hợi 2019 là vận may hiếm có khó tìm của 3 nàng giáp sau, giúp họ đổi đời sau một đêm, muốn nghèo cũng không được.

Đầu năm 2019, phụ nữ sinh vào 3 năm này sẽ phát tài, thăng tiến vùn vụt, tình duyên thăng hoa viên mãn - Ảnh 1
Càng về cuối năm 2019, gia sản của người tuổi Sửu càng khuếch trương, đếm mãi cũng không hết - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Khổ tận cam lai, sau những khốn khó gian truân của năm cũ, bước chân vào Kỷ Hợi 2019 phụ nữ tuổi Sửu sẽ có cuộc sống thăng hoa bất ngờ. Vốn đã chăm chỉ, cần cù nay lại được thần may mắn theo sát từng bước nên Sửu làm gì cũng thuận lợi, thành công ngoài mong đợi.

Không chỉ có cơ hội thăng quan tiến chức, sự nghiệp hanh thông cho riêng mình Sửu còn là cánh tay trái đắc lực hỗ trợ chồng hết mình, giúp bạn đời công thành danh toại, kiếm tiền dễ như chơi. Càng về cuối năm 2019, gia sản của người tuổi Sửu càng khuếch trương, đếm mãi cũng không hết, chỉ việc ngồi chơi hưởng phúc.

Đầu năm 2019, phụ nữ sinh vào 3 năm này sẽ phát tài, thăng tiến vùn vụt, tình duyên thăng hoa viên mãn - Ảnh 2
Vận mệnh của Thìn tiến triển tốt đẹp giúp họ mang tài lộc về cho gia đình, chồng con cũng được thơm lây - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Có tài lãnh đạo, khôn ngoan lại là con trời con Phật từ khi sinh ra nên không lạ khi phụ nữ tuổi Thìn dễ dàng có được những gì mình mong muốn. Họ không cần cố gắng quá nhiều vẫn giàu sang, không đổ mồ hôi sôi nước mắt vẫn có địa vị, không cần ra sức chinh phục ai vẫn được hàng tá đàn ông yêu thương, theo đuổi quyết liệt.

Thế nên, hôn nhân của Thìn hạnh phúc viên mãn, chồng cưng chiều như bà hoàng. Bước sang năm 2019, vận mệnh của Thìn tiến triển tốt đẹp giúp họ mang tài lộc về cho gia đình, chồng con cũng được thơm lây.

Đầu năm 2019, phụ nữ sinh vào 3 năm này sẽ phát tài, thăng tiến vùn vụt, tình duyên thăng hoa viên mãn - Ảnh 3
Chồng của con giáp này nhờ có vợ làm quân sư mà ăn nên làm ra, mua thêm nhà, tậu thêm xe vào giữa năm - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Hợi là nàng giáp vượng phu ích tử, hiền lành, thông minh lại rất nhân đức. Họ chăm làm việc thiện, sống biết trước biết sau, càng không hãm hại hay chấp nhặt những điều đã qua. Thế nên, cuộc đời họ dù giàu có hay nghèo khó vẫn cứ an vui, lạc quan.

Mậu Tuất 2019 khiến Hợi phải lắm phen lận đận, làm công ăn lương lại bị đồng nghiệp chơi xấu giành công, kinh doanh lại bị đối tác trở mặt nhưng bấy nhiêu kiếp nạn vẫn không thể làm con giáp này chùn chân mỏi gối. Chỉ cần sang năm mới, tài vận đỏ như son sẽ ập xuống đầu Hợi, khiến họ ngập trong đống tiền. Chồng của con giáp này nhờ có vợ làm quân sư mà ăn nên làm ra, mua thêm nhà, tậu thêm xe vào giữa năm.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

3 con giáp trúng quả trời cho, tài lộc đổ về ào ào trong năm Kỷ Hợi 2019

3 con giáp trúng quả trời cho, tài lộc đổ về ào ào trong năm Kỷ Hợi 2019

Chỉ cần bước chân vào năm 2019, top con giáp say sẽ hốt hết tài lộc trong thiên hạ vào nhà, tiền về ngập két.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe