Đổi đời ngoạn mục, muốn gì được nấy chính là những may mắn hiếm có khó tìm mà 3 con giáp sau có được trong năm 2019 tới.

3 con giáp trúng quả trời cho, tài lộc đổ về ào ào trong năm Kỷ Hợi 2019 - Ảnh 1
Kỷ Hợi 2019, nhờ phúc phần trời cho Thìn sẽ làm ăn vượng phát, phúc lộc ngập nhà - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Là con giáp sinh ra đã ngậm thìa vàng, có vận phú quý nên Thìn chưa bao giờ phải đổ mồ hôi sôi nước mắt để kiếm tiền nhưng bạc vàng cứ đổ vào nhà ào ào như thác đổ. Cộng thêm sự khôn ngoan, cá tính của mình Thìn dễ dàng thành công trong sự nghiệp, có cơ ngơi đồ sộ khi còn khá trẻ.

Kỷ Hợi 2019, nhờ phúc phần trời cho Thìn sẽ làm ăn vượng phát, phúc lộc ngập nhà. Thìn chỉ cần bước chân tới cửa là tiền rơi trúng đầu, đếm mãi cũng không hết.

3 con giáp trúng quả trời cho, tài lộc đổ về ào ào trong năm Kỷ Hợi 2019 - Ảnh 2
Trong tam hợp có Hợi – Mão – Mùi nên bước vào năm Hợi người tuổi Mùi sẽ may cực may, muốn gì được nấy - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Tử vi tướng số đã chỉ ra rằng, trong tam hợp có Hợi – Mão – Mùi nên bước vào năm Hợi người tuổi Mùi sẽ may cực may, muốn gì được nấy. Họ kinh doanh một vốn bốn lời, tiền đẻ ra tiền, sự nghiệp thăng tiến không phanh khiến ai cũng hờn ghen ra mặt.

Chỉ cần nắm chắc thời cơ, tận dụng triệt để vận may trời cho Mùi sẽ tha hồ hô mưa gọi gió, đứng trên bục vinh quang. Chưa kể, đây cũng là năm cuộc sống tình cảm của con giáp này như ý, viên mãn nhất từ trước đến nay.

3 con giáp trúng quả trời cho, tài lộc đổ về ào ào trong năm Kỷ Hợi 2019 - Ảnh 3
Tiền chất chật nhà, mua nhà tậu xe là chuyện hiển nhiên với con giáp này - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Những năm trước người tuổi Dậu gặp phải vô số điều xui xẻo, họ làm đâu thua lỗ đó, lâm vào cảnh thân bại danh liệt. Đánh mất tất cả, phải bắt tay làm lại từ đầu nhưng Dậu không hề nản lòng, càng không chấp nhận số phận mà nỗ lực không ngừng để có được thứ mình muốn.

Hãy cứ cần cù chăm chỉ, hãy cứ nhiệt huyết như hiện tại bởi chỉ cần bước vào năm Kỷ Hợi cuộc đời Dậu sẽ bướn lên tầm cao mới. Tiền chất chật nhà, mua nhà tậu xe là chuyện hiển nhiên với con giáp này.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

3 con giáp tiền rơi trúng đầu, ra khỏi nhà là hốt bạc trong 40 ngày tới

3 con giáp tiền rơi trúng đầu, ra khỏi nhà là hốt bạc trong 40 ngày tới

Lộc lá đầy nhà, cứ ra tới ngõ là tiền rơi trúng đầu, may mắn hết phần thiên hạ chính là phúc phần mà 3 con giáp sau có được trong 40 ngày tới.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe