Cuối ngày hôm nay 1/9: 3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đón Thần Tài, của cải trải đầy nhà, bản mệnh ngồi mát ăn bát vàng, vận trình hanh thông, tình duyên thập phần thắm sắc

Tâm linh - Tử vi 01/09/2022 11:34

Cuối ngày hôm nay 1/9, 3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đón tài lộc vào nhà, của cải dư dôi, vận trình bùng nổ, bản mệnh chỉ mệnh ngồi mát ăn bát vàng.

Tuổi Dậu

Tam Hợp xuất hiện là thời điểm quan trọng rất lý tưởng cho chuyện tình cảm của những ai đã có “nửa kia”. Nếu mong muốn cả hai thấu hiểu nhau hơn, bạn và đối phương cần phải mở lòng và chia sẻ những suy nghĩ đang được cất giấu bấy lâu. Chẳng ai có thể hiểu được những điều bạn trăn trở nếu chính bạn không nói ra.

Thiên Tài ghé thăm có thể mang lại may mắn về tiền bạc cho người tuổi Dậu đang chăm chỉ gia tăng các nguồn thu. Người kinh doanh tìm được hướng đi mới hiệu quả hơn trước rất nhiều, thậm chí bạn có thể vượt xa được mục tiêu tiền bạc đã đề ra.

Tình duyên: Tình trạng quan hệ hôm nay tốt đẹp, người độc thân nên cố gắng thu hết can đảm để hẹn hò với người mình thích. 

Cuối ngày hôm nay 1/9: 3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đón Thần Tài, của cải trải đầy nhà, bản mệnh ngồi mát ăn bát vàng, vận trình hanh thông, tình duyên thập phần thắm sắc - Ảnh 1
Thiên Tài ghé thăm có thể mang lại may mắn về tiền bạc cho người tuổi Dậu - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Công việc của người tuổi Ngọ tiến triển vô cùng thuận lợi nhờ có Tam Hội nâng đỡ. Bạn chỉ cần hết mình vì công việc thì sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra, thậm chí gặt hái được thành quả bất ngờ vượt xa mong đợi. 

Các mối quan hệ xã giao của con giáp này phát triển hài hòa. Càng may mắn hơn, bạn có cơ hội gặp được quý nhân vào chính ngày thứ 5. Quý nhân sẽ là người chỉ ra cho bạn những con đường phù hợp trong tương lai và khắc phục các vấn đề ở hiện tại.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe được cải thiện, hôm nay bạn tràn đầy năng lượng để có thể thực hiện các dự định của mình. Hơn nữa, điều bạn không ngờ nhất đó là chỉ một bữa ăn ngon trong ngày cũng khiến bạn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Cuối ngày hôm nay 1/9: 3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đón Thần Tài, của cải trải đầy nhà, bản mệnh ngồi mát ăn bát vàng, vận trình hanh thông, tình duyên thập phần thắm sắc - Ảnh 2
Các mối quan hệ xã giao của con giáp này phát triển hài hòa - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Mùi còn độc thân trở nên cực kỳ đào hoa trong ngày hôm nay. Bạn dễ dàng tạo ấn tượng tốt đẹp với người khác phái nhờ những mặt tính cách nổi bật. Con giáp này nên dành cơ hội cho những người thực lòng với mình, chớ nên khép lòng mình mãi. 

Những người đã lập gia đình có một ngày rất bình yên. Sự quan tâm và thấu hiểu của nửa kia khiến bạn luôn tin tưởng tâm sự với người ấy mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống. Gia đình chính là hậu phương vững chắc nhất giúp bạn vượt qua sóng gió.

Hỏa - Thổ tương sinh cho thấy tình cảm hanh thông, mang lại cho bạn cảm giác bình yên mà bản mệnh đang rất cần vào lúc này. Người độc thân cũng hứa hẹn gặp được người có nhiều nét tương đồng thú vị. Mở lòng đón nhận những cảm xúc đặc biệt nhé, bạn sẽ thấy rằng mình có một ngày thật vui.

Cuối ngày hôm nay 1/9: 3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đón Thần Tài, của cải trải đầy nhà, bản mệnh ngồi mát ăn bát vàng, vận trình hanh thông, tình duyên thập phần thắm sắc - Ảnh 3
Hỏa - Thổ tương sinh cho thấy tình cảm hanh thông - Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Cuối ngày mai 31/8: Cục diện Mộc khắc Hỏa, 3 con giáp này vận trình kém hanh thông, xui xủi bủa vây, tài chính bất ổn, gia đạo có chuyện không vui

Cuối ngày mai 31/8, 3 con giáp này vận trình không được suôn sẻ, xui rủi bám lấy, tình - tiền lao dốc, gia đạo có chuyện không vui.

TIN MỚI NHẤT