Vận mệnh của 3 con giáp này sẽ có bước tiến vượt bậc, giúp họ dù khó khăn, cơ cực đến mấy cũng làm ăn vượng phát, kiếm tiền cực đỉnh.

3 con giáp nhận no lộc trời, cứ thế mà giàu trong 10 ngày tới! - Ảnh 1
Nhờ trời cao chiếu cố Thìn sẽ như chuột sa chĩnh gạo, có trong tay món tiền cực lớn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Thìn là con giáp sinh ra đã có mệnh phú quý, dù không giàu có, sung sướng từ trong trứng nước thì cũng gặp mọi điều may mắn trong cuộc sống. Càng sống chân thành, chăm chỉ Thìn càng có phúc phần đầy người, làm ăn thuận lợi.

Trong 10 ngày tới, nhờ trời cao chiếu cố Thìn sẽ như chuột sa chĩnh gạo, có trong tay món tiền cực lớn. Thìn hãy tận dụng triệt để thời cơ này để ôm hết tài lộc trong thiên hạ vào nhà,  nằm trên đống vàng mà hưởng an nhàn.

3 con giáp nhận no lộc trời, cứ thế mà giàu trong 10 ngày tới! - Ảnh 2
Bước vào tháng 5/2019, nhờ được sao Hồng Loan chiếu mệnh Dậu sẽ quơ tay là có tiền, làm 1 hưởng 10 khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Tử vi tướng số chỉ rõ, Dậu là con giáp chăm chỉ, cần cù và rất chịu thương chịu khó. Dù lớn lên trong gia đình nghèo khó, thuở nhỏ phải nếm trải rất nhiều vất vả nhưng Dậu vẫn cố gắng vươn lên. Nhờ thế, con giáp này nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp, gặt hái được nhiều thành công đáng nể.

Bước vào tháng 5/2019, nhờ được sao Hồng Loan chiếu mệnh Dậu sẽ quơ tay là có tiền, làm 1 hưởng 10 khiến ai cũng trầm trồ. Từ đây đến cuối năm, Dậu chỉ việc ngồi rung đùi đếm tiền, vàng chất như núi.

3 con giáp nhận no lộc trời, cứ thế mà giàu trong 10 ngày tới! - Ảnh 3
Càng về cuối năm Mùi càng giàu sang vô đối, đếm mãi cũng không hết tiền - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Trời sinh người tuổi Mùi dù là đàn ông hay phụ nữ đều thông minh, tinh tế và rất can trường. Họ dám nghĩ dám làm, dám liều lĩnh và dấn thân để hiện thực hóa ước mơ của mình. Một khi đã theo đuổi đam mê, Mùi sẽ không ca thán, than vãn nửa lời. Chỉ khi có được thứ mình muốn, đứng trên bục vinh quanh con giáp này mới toại nguyện.

10 ngày tới, Mùi sẽ được thần tài nuông chiều, chỉ cần bước chân ra tới ngõ là tiền rơi trúng đầu, giàu nhanh như thổi. Càng về cuối năm Mùi càng giàu sang vô đối, đếm mãi cũng không hết tiền.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

5 ngày nữa, 3 con giáp này sẽ nghênh thần tài, đón phú quý, nằm trên đống vàng

5 ngày nữa, 3 con giáp này sẽ nghênh thần tài, đón phú quý, nằm trên đống vàng

Chưa đầy một tuần nữa, 3 con giáp này sẽ được trời cho cơ hội đổi đời, giàu sang phú quý là chuyện hiển nhiên.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe