3 con giáp này sẽ rủng rỉnh tiền bạc trong tháng 7 âm lịch, thăng hoa nhất là tuổi Mùi được sao Thái Dương cát tinh chiếu mệnh

Tâm linh - Tử vi 07/08/2021 05:00

Nhắc tới tháng 7 âm lịch, với nhiều người đây là tháng mang nhiều vận xui, vận rủi. Thậm chí, hao tài, tốn của. Tuy nhiên theo tử vi học trong tháng 7 âm lịch, 3 con giáp tuổi tuổi Tuất, tuổi Mùi, tuổi Hợi lại gặp nhiều may mắn trong tiền bạc.

Tuổi Thân

tuoi Than
Chính Tài xuất hiện trong tháng 7 âm lịch, dự báo tuổi Thân có nhiều tín hiệu tốt về khía cạnh tiền bạc - Ảnh: Internet

Tháng 7 âm lịch, vận thế của người tuổi Thân khởi sắc do có “thiên giáng đại hỷ, phúc tài gia tăng”, người tuổi thân sẽ nhận được nhiều cơ hội để tăng thu nhập. Điều này rất có lợi cho việc đầu tư kinh doanh. Con giáp này không cần phải bỏ ra quá nhiều công sức mà luôn có được những đối tác hợp tác nhiều tiềm năng và thu về những khoản lợi nhuận khổng lồ. Không chỉ vậy, Chính Tài xuất hiện trong tháng này dự báo có nhiều tín hiệu tốt về khía cạnh tiền bạc, không ít người gom góp được số tiền lớn để đầu tư vào bất động sản hoặc chứng khoán. Ngoài ra, Chính Tài hỗ trợ cho người tuổi Thân tiến xa hơn với việc thực hiện kế hoạch tiền bạc của mình.

Có một số cơ hội chỉ xuất hiện một cách hiếm hoi dành cho những ai tinh ý và có nhiều kinh nghiệm, nếu con giáp tuổi Thân biết chớp lấy thì sẽ có cơ hội làm giàu. Trong số đó, bạn vẫn nên lựa chọn những công việc thực sự phù hợp với bản thân. Hãy tự tin với lựa chọn của bạn nhưng cũng đừng quên lời khuyên của những ai có kinh nghiệm. Họ có thể cho bạn những chỉ dẫn quý giá vào lúc bạn đang có nhiều phân vân, rối trí. Tuổi Thân vẫn sẽ gặp một số trở ngại nhưng chỉ là trước mắt không đáng gì. 

Tuổi Mùi 

tuoi Than
 Theo tử vi học, tháng 7 âm lịch là tháng may mắn về tài chính, tiền bạc của người tuổi Mùi - Ảnh: Internet

Tháng 7 âm lịch là tháng may mắn về tiền bạc của người tuổi Mùi. Tuổi Mùi bản mệnh vốn là người ưa an toàn nên vấn đề liên quan đến tiền bạc cũng không phải là ngoại lệ. Nhìn chung, tình hình tài chính của người tuổi Mùi ổn định, hài hòa khi nguồn thu - chi được đảm bảo. Thực tế là xung quanh có rất nhiều điều kiện có lợi, vấn đề là bạn có nhìn ra hay không mà thôi. Nhất là tháng này có Thực Thần mang tới cơ hội hợp tác, làm ăn thành công nếu bạn biết chớp lấy cơ hội này. 

Bên cạnh đó, Dịch Mã chủ về dịch chuyển và nhiều thay đổi trong cuộc sống của con giáp tuổi Mùi trong tháng này. Có thể mang lại những cơ hội đáng chú ý trong đời sống nghề nghiệp, giúp bạn đưa ra các quyết định cụ thể. Tài lộc khởi sắc nhất vào thời điểm tuần cuối của tháng. Nhờ sự hỗ trợ của Thái Dương cát tinh, công việc cũng như vấn đề tình cảm của người tuổi Mùi gặp nhiều điều thuận lợi trong, có khó khăn cũng được giúp đỡ kịp thời.

Tuổi Hợi

tuoi Than
Trong tháng 7 âm lịch, Nhất Bạch bay về phương Đông Bắc cho thấy người tuổi Hợi sẽ may mắn phát tài - Ảnh: Internet

Tháng 7 âm lịch này, người tuổi Hợi có thể sẽ đạt được những bước đột phá lớn trên con đường công danh của mình. Sau bao cố gắng thì người tuổi Hợi này cũng đã có được vị trí mà mình mong đợi bấy lâu nay, thành quả hiện tại chứng tỏ con đường bạn đang đi hoàn toàn đúng đắn, hãy tự tin hơn nhé. Ngoài ra, cũng nhờ khả năng quản lý tài chính tài tình, chi tiêu và tiết kiệm hợp lý nên mệnh chủ luôn giữ được một khoản tiền dư dả, sẵn sàng đối diện với bất cứ tình huống nào.

Với người tuổi Hợi, tháng này Nhất Bạch bay về phương Đông Bắc cho thấy người tuổi Hợi sẽ may mắn phát tài, nhất là ai biết lựa thời cơ kiếm lời bất chấp hoàn cảnh khó khăn chung của thị trường. Nếu bạn tinh ý sẽ tìm ra thị trường ngách cho mình. Có thể thấy, đây là tháng đầy thách thức, đặc biệt đối với các khoản đầu tư rủi ro. Nhưng nếu bạn đủ thông thái thì không có gì làm khó được bạn, nhờ vậy mà kết quả cũng rất rực rỡ. Tuy nhiên, người tuổi Hợi cũng nên cẩn trong nếu xin ai đó lời khuyên thì chớ vội nghe những lời nói viển vông.
 
* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bí ẩn 4 lần nhắm mắt rơi lệ của bức tượng Lạc Sơn Đại Phật nổi tiếng: Vì sao đều xảy ra khi thảm họa thiên tai ập đến?

Bức tượng Phật làm bằng đá cao nhất thế giới sẽ "nhắm mắt" mỗi lần chúng sinh lầm than đã được các nhà khoa học tìm ra "lời giải".

TIN MỚI NHẤT