Sách tử vi năm 2020 có nói, 3 con giáp may mắn này sẽ một bước đổi đời. Chẳng những được thần tài rót lộc vào nhà, tiền nhiều vô kể họ còn ăn nên làm ra, nằm trên đống vàng.

con giap may man 1
Bước sang tử vi năm 2020, Mùi sẽ một bước đổi đời, giàu nhanh đến chóng mặt - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi 

Người tuổi Mùi nổi tiếng chân thành, sống tình cảm và khéo léo trong đối nhân xử thế. Hơn cả, ở con giáp này còn có sự kiên định, ý chí bền bỉ với đam mê nên càng dấn thân, càng dám nghĩ dám làm càng dễ dàng chạm tay vào thành công.

Bước sang tử vi năm 2020, Mùi sẽ một bước đổi đời, giàu nhanh đến chóng mặt. Tha hồ nghênh tài đón lộc, phơi phới hân hoan, an nhàn hưởng phúc chính là may mắn trời cho con giáp này.

con giap may man 2
Càng về cuối năm con giáp này càng có lộc lá đầy nhà, của nả chất đống, muốn nghèo cũng không được - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần 

Trời sinh Dần dù là đàn ông hay phụ nữ đều mạnh mẽ, bản lĩnh và có gan làm giàu. Nếu người khác thấy khó khăn mà chùn bước, sợ hãi bỏ cuộc thì Dần sẽ đứng lên từ chính sai lầm của mình, chiến thắng nghịch cảnh trong vinh quang.

Năm 2019 may mắn bao nhiêu thì bước sang năm 2020 con giáp giàu có này càng ăn nên làm ra, của nả đầy nhà. Càng về cuối năm con giáp này càng có lộc lá đầy nhà, của nả chất đống, muốn nghèo cũng không được.

con giap may man 3
Tỵ sẽ được bề trên nâng đỡ, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tiền cứ tíu tít ập vào nhà - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Khát vọng đổi đời, tham vọng làm giàu chính là mấu chốt tạo nên thành công cho người tuổi Tỵ. Nhờ thế, dù sinh ra trong nghèo khó, lớn lên trong cơ hàn nhưng con giáp bản lĩnh này không hề tự ti về xuất thân của mình.

Dám nghĩ dám làm, kiên định và bản lĩnh nên càng về hậu vận Tỵ càng ăn nên làm ra. Đặc biệt, chỉ cần bước sang năm 2020 Tỵ sẽ được bề trên nâng đỡ, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tiền cứ tíu tít ập vào nhà ào ào như  thác lũ sau mưa.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả. 

3 con giáp được hưởng phúc dày, sức khỏe dẻo dai, sống thọ nhất trong 12 con giáp

3 con giáp được hưởng phúc dày, sức khỏe dẻo dai, sống thọ nhất trong 12 con giáp

Sách tử vi con giáp có nói, nếu thuộc top 3 con giáp may mắn này bạn sẽ được trời ban phúc lộc, chẳng những sung túc hơn người mà còn có sức khỏe dẻo dai, hiếm khi đau bệnh.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe