Cơ hội đổi đời ập xuống đầu, thần tài gõ cửa tới tấp nên 3 con giáp giàu có này sẽ đại cát đại lợi, sung túc an nhàn, cả năm Canh Tý không cần lo nghĩ chuyện tiền nong.

con giap giau co 1
Sau Tết Canh Tý con giáp giàu sang này sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Trời sinh Dậu là con giáp hiền lành, điềm đạm và có tinh thần cầu tiến. Nhờ thế, dù nếm trải không ít thất bại, sinh ra trong gia đình nghèo khó nhưng Dậu chưa bao giờ đầu hàng số phận, nỗ lực vươn lên chiến thắng nghịch cảnh.

Sách tử vi năm 2020 có nói, sau Tết Canh Tý con giáp giàu sang này sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, thăng hoa rực rỡ. Kiếm được bộn tiền, giàu nhanh đến chóng mặt, Dậu còn dễ dàng mua nhà sắm xe, an cư lạc nghiệp khiến ai cũng mừng lây.

con giap giau co 2
Làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật, gom hết của nả trong thiên hạ vào nhà chính là phúc lộc trời cho Tý - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Thông minh, tài năng và có gan làm giàu nên ngay từ những ngày đầu lập nghiệp Tý đã sớm thể hiện được năng lực của mình. Nhờ thế, họ được cấp trên cất nhắc, đối tác xem trọng, thăng quan tiến chức ầm ầm, lương thưởng lũ lượt ùa vào túi.

Bước sang năm Canh Tý 2020, con giáp may mắn này sẽ một bước đổi đời. Nhờ được quý nhân tương trợ, bề trên nuông chiều Tý làm gì cũng thành công vang dội. Làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật, gom hết của nả trong thiên hạ vào nhà chính là phúc lộc trời cho Tý.

con giap giau co 3
Càng về cuối năm Ngọ càng phát tài phát lộc, đại cát đại lợi - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Khá ngông cuồng, ham chơi nhưng trong công việc người tuổi Ngọ luôn trách nhiệm, nhiệt thành và có khả năng sáng tạo bất ngờ. Thế nên, càng dám nghĩ dám làm Ngọ càng có nhiều cơ hội khẳng định tài năng của mình, tiến xa trên đường công danh.

Sách tử vi con giáp có nói, sau Tết Canh Tý 2020 Ngọ sẽ đạp trúng hũ vàng, sự nghiệp tiến xa đến bất ngờ. Càng về cuối năm Ngọ càng phát tài phát lộc, đại cát đại lợi, muốn nghèo cũng chẳng được.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả. 

4 con giáp bất ngờ có tiền tỷ chảy vào túi, dư dả sung túc trong năm Canh Tý 2020

4 con giáp bất ngờ có tiền tỷ chảy vào túi, dư dả sung túc trong năm Canh Tý 2020

Bước chân vào năm Canh Tý 2020, những con giáp giàu có này sẽ vượng tài phát lộc, đại cát đại lợi, nếu không làm đại gia cũng có bạc tỷ trong tay.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe