Đổi đời chỉ sau một đêm, làm đâu thắng đó, làm một hưởng mười, của nả đầy nhà chính là phúc phần trời cho 3 con giáp may mắn này trong 30 ngày tới.

con giap may man 1
Kỷ Hợi 2019 là năm biến Dậu thành con giáp may mắn bậc nhất với của nả đầy nhà, bạc tiền dư dả  -Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Siêng năng, chăm chỉ lại có chí tiến thủ nên dẫu sinh ra trong nghèo khó thì Dậu cũng không bao giờ thiếu tiền. Họ nỗ lực không ngừng để vượt qua nghịch cảnh, mưu cầu cuộc sống sung túc, đủ đầy cho chính mình và gia đình.

Càng dám nghĩ dám làm Dậu càng thăng hoa rực rỡ, kiếm được bộn tiền. Kỷ Hợi 2019 là năm biến Dậu thành con giáp giàu có bậc nhất với của nả đầy nhà, bạc tiền dư dả. Đặc biệt, trong 30 ngày tới Dậu sẽ trúng quả trời cho, có bạc tỷ chỉ trong chớp mắt

con giap may man 2
Từ đây đến cuối năm Hợi cứ thế mà giàu, tình tiền viên mãn, hạnh phúc ngất ngây - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Biết trước biết sau, có ước mơ và không ngừng theo đuổi đam mê nên Hợi dù lười chảy thây vẫn có sự nghiệp hiển vinh, công thành danh toại khi còn khá trẻ. Kỷ Hợi 2019 là năm giúp Hợi thành công ngoạn mục, làm gì cũng gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ.

30 ngày tới, Hợi sẽ vượt qua chính mình, kiếm được bộn tiền. Kẻ xấu dù muốn hãm hại, chơi xấu Hợi cũng đành phải “bó tay” bởi phúc phần của con giáp này quá lớn, chẳng ai có thể làm gì được họ. Từ đây đến cuối năm Hợi cứ thế mà giàu, tình tiền viên mãn, hạnh phúc ngất ngây.

con giap may man 3
Bước chân vào tháng 8/2019 Thìn sẽ có tài vận thăng hoa rực rỡ, hỷ sự ập vào nhà liên tục - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Trời sinh người tuổi Thìn có số giàu sang phú quý, phát tài phát lộc. Thông minh, có gan làm giàu và dám vượt qua những giới hạn nên Thìn sẽ có cuộc sống ấm êm trong nhung lụa, ngập trong biển tiền. Thuở thiếu thời có cơ cực đến mấy thì sau ngưỡng 35 con giáp may mắn này cũng có của ăn của để, tiền chất chật két.

Bước chân vào tháng 8/2019 Thìn sẽ có tài vận thăng hoa rực rỡ, hỷ sự ập vào nhà liên tục. Sau những khốn khó, thử thách Thìn hoàn toàn xứng đáng được hưởng vinh hoa phú quý.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

3 con giáp bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, nửa cuối năm ngập trong biển tiền

3 con giáp bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, nửa cuối năm ngập trong biển tiền

Nhờ may mắn trời cho, thần tài nâng đỡ, 3 con giáp giàu có này sẽ tha hồ hưởng lộc, nghèo mấy cũng thành đại gia trong 5 tháng tới.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe